Thứ hai, 10/10/2016, 01:00 (GMT+7)

Maradona sắp làm đám cưới ở Italy

Cựu danh thủ Argentina và cô bồ trẻ Rocio Oliva cũng như người thân đang ở Rome được cho là chuẩn bị cho ngày trọng đại của cặp đôi.

Maradona và vợ trẻ sắp cưới rục rịch chuẩn bị cho ngày vui ở Italy vào giữa tháng 10. Ảnh: Exitoina.

Maradona và vợ trẻ sắp cưới rục rịch chuẩn bị cho ngày vui ở Italy vào giữa tháng 10. Ảnh: Exitoina.

Theo giới truyền thông Argentina và Italy, Maradona và bạn gái kém 30 tuổi sắp tổ chức hôn lễ, dự kiến vào ngày 14 và 15/10 tới. Cặp đôi và gia đình đang ở thủ đô Italy. Hai con rơi vừa được thừa nhận của "Cậu bé vàng" là Diego Jr và Jana cũng có mặt ở Italy thời gian này.

Cựu danh thủ 55 tuổi và vợ sắp cưới tới Italy chuẩn bị cho trận giao hữu với mục đích từ thiện với các ngôi sao một thời vào ngày 10/10. Sau đó cặp đôi cùng những người thân sẽ bay tới Naples, nơi Maradona rất được ái mộ thời còn khoác áo Napoli để tổ chức ngày vui. Vài ngày sau, cả nhà sẽ bay tới Capri mừng đám cưới, đồng thời để vợ chồng Maradona nghỉ trăng mật.

Rocio Oliva khoe ảnh lãng mạn của cặp đôi trong khách sạn hôm cuối tuần.

Rocio Oliva khoe ảnh lãng mạn của cặp đôi trong khách sạn hôm cuối tuần. Ảnh: Instagram.

Maradona và vợ sắp cưới chưa xác nhận tin vui sau nhiều lần hoãn cưới. Trước đó, cựu sao Argentina từng tiến hành phẫu thuật thu nhỏ dạ dày để giảm cân, xứng đôi với cô dâu kém 30 tuổi. Trước khi trở lại những ngày hạnh phúc, "Cậu bé vàng" và nữ cầu thủ Rocio Oliva có thời gian căng thẳng khi ông tố cáo cô ăn cắp tiền.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao