Thứ tư, 28/9/2016, 15:05 (GMT+7)

Maradona sắp bị vợ cũ kiện vì có thêm con rơi

Cựu danh thủ Argentina có nguy cơ phải bồi thường vì 'tổn thương tinh thần' gây ra cho vợ cũ Claudia Villafane.

Maradona bên vợ cũ Claudia Villafane và hai con gái

Maradona bên vợ cũ Claudia Villafane và hai con gái tại LHP Canes 2008. Ảnh: AFP.

Theo The Sun, một cậu bé 15 tuổi có tên Santiago Lara khẳng định là con của "Cậu bé vàng" gần một tháng sau khi cựu tiền đạo 55 tuổi công nhận con rơi Diego Junior là máu mủ của mình.

Tuy nhiên, việc Maradona có thêm con rơi khiến vợ cũ Claudia Villanfane phiền lòng. Bà dự định kiện chồng cũ vì những tổn thương về tinh thần do hai cậu con trai ngoài giá thú đều được sinh ra trong thời gian cả hai vẫn là vợ chồng.

"Chúng tôi sẽ sớm tiến hành các thủ tục pháp lý về những tổn thương tinh thần do những đứa trẻ ngoài hôn nhân gây ra. Sự xuất hiện của chúng là nguyên nhân của mọi phiền hà từ giới truyền thông, dù ông ấy có nói dối hay không thì việc này cũng ảnh hưởng tới chúng tôi và bà ấy có thể đòi bồi thường", luật sư của bà Villafane, Fernando Burlando, cho biết.

Cựu danh thủ Argentina bên hai con rơi vừa thừa nhận là Diego Junior và Jana

Cựu danh thủ Argentina bên hai con rơi vừa thừa nhận là Diego Junior và Jana. Ảnh: Mirror.

Maradona và vợ cũ Claudia Villafane có hai cô con gái là Dalma và Gianinna sau 20 năm là vợ chồng. Tuy nhiên cựu danh thủ lắm tài nhiều tật lăng nhăng và có hai con rơi là Diego Junior và Jana nhưng ông luôn chối bỏ cho tới gần đây mới thừa nhận. Gianinna kết hôn với tiền đạo Man City là Sergio Aguero năm 2010 và có cậu con trai Benjamin trước khi "đường ai nấy đi" năm 2013.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?