Maradona dùng tiền để chối bỏ tình cha con

Luật sư của Maradona cho biết cựu danh thủ Argentina phải chi ra một triệu euro để đổi lấy sự im lặng của mẹ con người tình.

Thứ tư, 28/11/2012, 10:11 (GMT+7)

>> Maradona say sưa ôm eo người đẹp Ấn Độ

Maradona không thừa nhận

Maradona không muốn thừa nhận Diego Sinagra là con trai của mình. Ảnh: Ciudad.

Diego Sinagra, 24 tuổi, là kết quả của mối tình giữa Maradona và người phụ nữ Italy Cristiana Sinagra trong thời gian ông còn thi đấu cho Napoli. Tuy nhiên, Maradona chưa bao giờ muốn thừa nhận Diego Sinagra là con trai của mình. Theo tiết lộ từ Victor Stinfale - luật sư của Maradona, vài năm trước đây "Cậu bé vàng" từng chuyển cho mẹ con Diego Sinagra số tiền lên tới một triệu euro để họ không nhắc tới tên ông trước giới truyền thông. Tuy nhiên cam kết này đã không được mẹ con Diego Sinagra thực hiện đúng.

Đáp lại tuyên bố của vị luật sư đại diện cho Maradona, mới đây trong một cuộc phỏng vấn trên kênh Radio 10, Diego Sinagra khẳng định không hề nhận được số tiền trên. "Tôi chưa bao giờ được trả một triệu euro. Ai cũng biết tôi được sinh ra từ một cuộc tình tự nguyện từ cả hai phía. Những tuyên bố của Diego Maradona thật nực cười. Nếu ông ấy muốn tiếp tục chối bỏ những gì thuộc về cuộc sống của mình thì xin cứ tiếp tục", con trai Maradona bức xúc nói.

Diego Sinagra

Diego Sinagra là cầu thủ ở các giải hạng thấp ở Italy. Ngoài ra Diego Sinagra còn thi đấu bóng đá bãi biển. Ảnh: SG.

Không nhận Diego Sinagra là con trai của mình nhưng Maradona lại vừa xác nhận đứa con trong bụng cô bạn gái Veronica Ojeda (đang mang bầu 6 tháng) chính là con của ông. Tuy nhiên mối quan hệ giữa Maradona và Veronica đang gặp trục trặc. Luật sư của Maradona cho biết ông sẽ giải quyết chuyện tình cảm với Veronica khi quay trở về Argentina.

Hiện Maradona ở Các tiểu vương quốc Ảrập Thống nhất trong vai trò "Đại sứ bóng đá". Công việc của cựu danh thủ Argentina tại đất nước Trung Đông sẽ kéo dài tới tháng 6/2013.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?