Mai Tiến Thành khoe bụng 6 múi bên vợ xinh

Ở tuổi 31, hậu vệ của Thanh Hóa vẫn duy trì được thể lực tốt và vóc dáng săn chắc nhờ chăm chỉ tập luyện và chế độ sinh hoạt lành mạnh.

Thứ ba, 9/5/2017, 16:46 (GMT+7)
mai-tien-thanh-khoe-bung-6-mui-ben-vo-xinh

Sau kỳ nghỉ ở Sầm Sơn, Mai Tiến Thành và cô vợ Đậu Trà My vừa tiếp tục có kỳ nghỉ ngắn ngày ở Quy Nhơn. Trên trang cá nhân, bà xã của hậu vệ Thanh Hóa khoe loạt ảnh hai vợ chồng vui chơi tại bãi biển.

mai-tien-thanh-khoe-bung-6-mui-ben-vo-xinh-1

Mai Tiến Thành khoe bụng sáu múi săn chắc bên bà xã xinh đẹp.

mai-tien-thanh-khoe-bung-6-mui-ben-vo-xinh-2

Để duy trì được nền tảng thể lực tốt, Mai Tiến Thành rất có ý thức trong việc tập luyện và sinh hoạt. Dù đang trong kỳ nghỉ, anh vẫn chăm chỉ tập chống đẩy, gập bụng và chạy mỗi ngày.

mai-tien-thanh-khoe-bung-6-mui-ben-vo-xinh-3

Ở tuổi ngoài 30, Tiến Thành được vợ mách nước cách duy trì sức khỏe khá độc đáo đem lại hiệu quả cao là mua tổ yến từ Khánh Hòa gửi ra để anh tự nấu, uống. 

mai-tien-thanh-khoe-bung-6-mui-ben-vo-xinh-4

Tiến Thành là một trong những cầu thủ có phong độ tốt nhất của CLB Thanh Hóa ở lượt đi V-League 2017. Đội bóng xứ Thanh đang là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch khi cùng cùng 23 điểm với đội đầu bảng Hà Nội.

mai-tien-thanh-khoe-bung-6-mui-ben-vo-xinh-5

Mai Tiến Thành trải nghiệm với môn golf trong kỳ nghỉ. Anh trở lại tập luyện cùng Thanh Hóa chuẩn bị cho giai đoạn hai V-League 2017 vào ngày 11/5 tới.

Mai Tiến Thành chăm chỉ tập luyện trong kỳ nghỉ
 
 

Mai Tiến Thành chăm chỉ tập luyện dù đang đi nghỉ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?