Thứ hai, 3/7/2017, 11:14 (GMT+7)

Mặc váy xẻ, Thủy Tiên vẫn nhảy cẫng cổ vũ đội bóng của chồng

Ca sĩ cùng chồng tới sân Thống Nhất chứng kiến trận đấu TP HCM - SLNA ở vòng 16 V-League ngày 2/7.

mac-vay-xe-thuy-tien-van-nhay-cang-co-vu-doi-bong-cua-chong

Thủy Tiên cùng Công Vinh hiện diện trên khu VIP của sân Thống Nhất, TP HCM trong trận đấu chủ nhà gặp CLB SLNA. Trận đấu thứ hai CLB TP HCM tiếp SLNA trên sân Thống Nhất, nhưng là lần đầu tiên tại V-League.

mac-vay-xe-thuy-tien-van-nhay-cang-co-vu-doi-bong-cua-chong-1

CĐV SLNA tiếng tục lấn át CĐV đội chủ nhà khi phủ vàng khán đài C và D. Các fan tới từ nhiều tỉnh thành lân cận TP HCM như Bình Dương, Đồng Nai...

mac-vay-xe-thuy-tien-van-nhay-cang-co-vu-doi-bong-cua-chong-2

Thủy Tiên thường ít khi xuất hiện cùng chồng ở các trận đấu của đội chủ sân Thống Nhất, trừ những dịp đặc biệt như khai mạc V-League hay trận đấu hôm 2/7 giữa CLB TP HCM với đội bóng quê chồng là SLNA.

mac-vay-xe-thuy-tien-van-nhay-cang-co-vu-doi-bong-cua-chong-3

SLNA mở tỷ ở phút 24 do công của Văn Vinh nhưng Đặng Văn Robert và Hồng Việt giúp chủ nhà có liên tiếp hai bàn ở phút 45 và 57. Phút 86, Văn Đức ấn định tỷ số hòa 2-2. Đôi vợ chồng nổi tiếng hai lần được ăn mừng bàn thắng của TP HCM.

mac-vay-xe-thuy-tien-van-nhay-cang-co-vu-doi-bong-cua-chong-4

Quang Vinh và Đặng Văn Robert từng là đồng đội của Công Vinh ở Bình Dương.

mac-vay-xe-thuy-tien-van-nhay-cang-co-vu-doi-bong-cua-chong-5

Bên cạnh chồng, Thủy Tiên cổ vũ rất sung. Hai vợ chồng luôn thu hút sự chú ý của những người xung quanh trong nhất cử, nhất động. Ngay khi trận đấu kết thúc, nữ ca sĩ quê Kiên Giang nhanh chóng rời khỏi sân Thống Nhất. Trong khi đó, Công Vinh ở lại cùng toàn đội đi một vòng sân cảm ơn người hâm mộ khu vực khán đài B.

mac-vay-xe-thuy-tien-van-nhay-cang-co-vu-doi-bong-cua-chong-6

Ngoài ra, anh dành thêm thời gian tới khu vực các CĐV SLNA để bắt tay, vẫy chào như lời cảm ơn những tình cảm khán giả dành cho mình suốt thời gian qua. Ngay trong trận đấu này, CĐV xứ Nghệ cũng trưng băngrôn với hình Công Vinh như là cách để ghi nhận đóng góp của anh cho đội bóng ở quá khứ.

mac-vay-xe-thuy-tien-van-nhay-cang-co-vu-doi-bong-cua-chong-7

Không khó nhận thấy, tiền đạo sinh năm 1985 vẫn nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả quê hương. Trận đấu kết thúc nhưng vẫn có hàng trăm VĐV nán lại để vẫy chào anh. 

TP HCM 2-2 SLNA
 
 

Trận đấu TP HCM 2-2 SLNA

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?