Thứ sáu, 11/11/2016, 15:50 (GMT+7)

Mạc Hồng Quân ngủ tít mít mặc Xuân Tú khoe giọng hát hay

Ông xã của Kỳ Hân không hề hay biết gì dù đồng đội Nghiêm Xuân Tú cầm micro nghêu ngao hát ngay bên cạnh.

mac-hong-quan-ngu-tit-mit-mac-xuan-tu-khoe-giong-hat-hay

Nghiêm Xuân Tú và Mạc Hồng Quân là đồng đội cùng phòng ở Than Quảng Ninh. Ảnh: FB.

Vốn có sở thích ca hát nên mới đây Nghiêm Xuân Tú vừa sắm một chiếc micro để giải trí khi có thời gian rảnh. Hôm 10/11, trên trang cá nhân, cầu thủ hay nhất của Than Quảng Ninh 2016 đăng tải đoạn video khoe tài lẻ của mình đồng thời "troll" đồng đội Mạc Hồng Quân. Mặc cho Xuân Tú say sưa cover ca khúc Đếm ngày xa em ngay bên cạnh, tiền vệ Việt kiều vẫn ngủ ngon lành, không hề biết chuyện gì đang xảy ra.

"Thử micro, mic 'ok' nhưng tai của thằng đang nằm hỏng mất rồi", Nghiêm Xuân Tú viết chú thích. Nhiều bạn bè và các fan dành cho Tú "Ngựa" những lời khen khi anh không chỉ đá bóng giỏi mà còn hát hay như ca sĩ. Trong khi đó, một số người "thán phục" Mạc Hồng Quân vì có thể ngủ say tít mít trong hoàn cảnh như vậy.

Mạc Hồng Quân mới trở về Việt Nam sau kỳ nghỉ kéo dài hai tuần ở châu Âu. Chàng cầu thủ Việt kiều này vẫn chưa thích nghi được sự thay đổi về múi giờ, cộng với việc phải theo đuổi giáo án tập nặng ở CLB nên thường xuyên thiếu ngủ. Chính vì thế, ông xã của Kỳ Hân luôn tranh thủ ngủ nướng mỗi khi không phải tập luyện.

Nghiêm Xuân Tú nghêu ngao hát khi Mạc Hồng Quân ngủ say
 
 

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả