Thứ tư, 22/11/2017, 09:36 (GMT+7)

Lukaku trả số tiền 'bèo' cho cảnh sát Mỹ sau vụ ăn chơi với Pogba

Tòa án ở Los Angeles vừa ra phán quyết cuối cùng về sự cố gây 'mất an ninh trật tự' của tiền vệ MU hồi mùa hè.

lukaku-tra-so-tien-beo-cho-canh-sat-my-sau-vu-an-choi-voi-pogba

Lukaku và Pogba cùng căn biệt thự thuê ở Mỹ. Ảnh: NS.

Theo đó, Lukaku phải thanh toán số tiền 340 bảng cho cảnh sát khu vực vì sự cố vui chơi gây tiếng ồn lớn tại biệt thự thuê. Số tiền trang trải chi phí đi lại cũng như công sức của nhân viên an ninh sau khi các hàng xóm của căn biệt thự gọi điện về đường dây nóng vì cảm thấy khó chịu về tiếng ồn lúc đêm khuya.

Tờ The Sun so sánh Lukaku chỉ cần 14 phút có mặt ở MU để trả 340 bảng cho cảnh sát Mỹ. Bởi lương tuần của anh là 250.000 bảng khi khoác áo MU.

Mùa hè năm nay, chân sút người Bỉ tới Mỹ để xả hơi. Anh và bạn thân Pogba thuê một biệt thự hoành tráng ở Los Angeles để "quậy phá". Những bữa tiệc về đêm gây âm thanh lớn khiến cặp ngôi sao sân cỏ bị cảnh sát để ý. Lúc này, Lukaku vẫn chưa ký hợp đồng 75 triệu  bảng chuyển từ Everton đến MU, trong khi đó, Pogba vừa lập kỷ lục chuyển nhượng với giá 89 triệu bảng mùa hè năm trước.

Trước khi có phán quyết cuối cùng của tòa án ở Los Angeles, Lukaku đối mặt với án phạt cao nhất là 6 tháng tù giam. Luật sư của anh phải đại diện có mặt ở tòa tại đất nước cờ hoa để tham gia việc phán xử.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao