Thứ hai, 25/4/2016, 15:38 (GMT+7)

'Luật hẹn hò' hài hước của vợ chồng Becks

Cựu ca sĩ nhạc pop và chồng phát huy hết sự sáng tạo với một số tiền nhỏ trong những lần đi chơi tối của cả hai.

Vợ chồng Becks sẽ kỷ niệm 17 năm ngày cưới vào hè này.

Vợ chồng Becks sẽ kỷ niệm 17 năm ngày cưới vào hè này. Ảnh: Instagram.

Vợ chồng cựu danh thủ Anh luôn khẳng định rằng dù bận rộn đến mấy, lo cho các con đến mấy, họ vẫn dành ít nhất một buổi tối trong tuần để dành cho nhau, hâm nóng tình yêu, duy trì "lửa" hôn nhân. Cả hai đều là những thương gia thành đạt nên những món quà đắt giá dành tặng nhau không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên, theo tiết lộ của bạn bè Vic, cặp đôi có "luật hẹn hò" riêng thú vị.

"Cô ấy muốn trở lại với những gì cơ bản. Một trong những luật mới của Victoria là họ tăng thêm gia vị cho buổi hẹn hò bằng cách chỉ sử dụng tối đa 60 euro cho một buổi tối, điều đó cũng đồng nghĩa với việc hai người sẽ phải sáng tạo, giống như thời đầu mới hẹn hò. Có buổi David dùng tiền mua các nguyên liệu để tạo ra một bữa tối lung linh ánh nến, một lần khác họ đi chơi bowling và cười xả ga", nguồn tin trên tạp chí Look của Anh cho biết.

Một người bạn của gia đình Becks tiết lộ thêm rằng, Vic rất rõ ràng trong việc muốn gì và làm mọi việc để giữ gìn hôn nhân. Cựu danh thủ Anh cũng đồng lòng với vợ, không quá chú trọng vào việc mừng ngày cưới vào hè này để cả gia đình có nhiều thời gian bên nhau.

Ngày 17/4 vừa qua, Vic đón sinh nhật lần thứ 42 và Becks khiến các chị em phát ghen với những lời "có cánh" chúc mừng bà xã. Ngày 2/5 tới, cựu danh thủ Anh cũng đón tuổi mới và các fan nhà Becks trông chờ những lời ngọt ngào, lãng mạn của Vic dành cho đức lang quân điển trai.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?