Thứ sáu, 26/5/2017, 16:44 (GMT+7)

Lance Armstrong khéo khoe tin đã đính hôn

Cuarơ đình đám một thời chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên người tình lâu năm Anna Hansen cùng chú thích 'Cô ấy đã nói đồng ý'.

lance-armstrong-kheo-khoe-tin-da-dinh-hon

Lance Armstrong và bạn gái lâu năm Anna Hansen đính hôn sau gần 10 năm gắn bó. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram hôm 25/5, Lance Armstrong thông báo tin vui trên Instagram với bức ảnh ôm Anna trên thuyền mắt nhìn đắm đuối ở hồ Austin với chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh trên tay người đẹp. "Cô ấy đã nói đồng ý", tay đua một thời chú thích ngầm chia sẻ tin sắp kết hôn với bạn gái lâu năm.

Lance Armstrong và Anna Hansen gắn bó bên nhau gần 10 năm và có hai con, bé trai Max 7 tuổi và bé gái Olivia 6 tuổi. Cựu vô địch Tour de France còn có 3 đứa con, trong đó có một cặp song sinh hai bé gái, với vợ đầu Kristin Richard.

Hai bé Max và Olivia

Cựu huyền thoại xe đạp và Anna Hansen bên hai đứa con chung Max và Olivia. Ảnh: Instagram.

Armstrong và Kristin kết hôn năm 1996, chia tay năm 2003 trước khi anh đính hôn với ca sĩ nhạc đồng quê Sheryl Crow hai năm sau đó. Mối tình với giọng ca hơn 10 tuổi chỉ kéo dài một năm, Armstrong tìm thấy tình yêu với Anna Hansen năm 2009 và kéo dài cho tới bây giờ.

Lance Armstrong từng được coi là huyền thoại làng đua xe đạp, biểu tượng của ý chí kiên cường vượt qua bệnh tật suốt nhiều năm nhưng tất cả tan thành mây khói khi anh thừa nhận sử dụng doping năm 2012. Vụ việc gây chấn động làng thể thao và cựu tay đua 45 tuổi bị tước 7 danh hiệu vô địch Tour de France, bị cấm thi đấu suốt đời.

Luke, cùng cặp song sinh Grace và Isabelle, con đầu của

Luke, cùng cặp song sinh Grace và Isabelle, 3 đứa con của Lance Armstrong với vợ cũ đều lớn phổng phao, chụp ảnh cùng mẹ kế và hai em cùng cha khác mẹ. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao