Thứ ba, 8/1/2013, 08:35 (GMT+7)

Lampard hoãn cưới vì sự nghiệp bất định

Chưa tìm được bến đỗ mới khi hợp đồng với Chelsea sắp hết hạn, tiền vệ người Anh không còn lòng dạ nào nghĩ tới ngày trọng đại.

Lampard và vợ sắp cưới Christine.

Lampard và vợ sắp cưới Christine. Ảnh: PA.

Lampard và MC Christine Bleakley đính hôn từ năm ngoái và từng cùng nhau đi khảo sát địa điểm cưới nên rất nhiều người cho rằng ngày vui của cặp đôi sẽ được tổ chức ngay đầu năm 2013. Tuy nhiên, hôn lễ được nhiều người mong chờ giữa cặp đôi chưa thể diễn ra bởi sự nghiệp bất ổn của tiền vệ Chelsea.

Theo The Sun, hết mùa giải này, Lampard kết thúc hợp đồng thi đấu cho CLB thành London nhưng The Blues không có ý định giữ anh ở lại và sao 34 tuổi cũng chưa quyết định được bến đỗ tiếp theo của mình là ở đâu.

Mới đây, vợ sắp cưới Christine của anh tâm sự lấp lửng: "Chúng tôi muốn kết hôn trong năm nay lắm, lý tưởng nhất là vào cuối năm. Cả hai vẫn chưa chọn được ngày vì chúng tôi muốn chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra sắp tới. Chắc chắn là sẽ có đám cưới".

Có nhiều thông tin cho rằng, Lampard và Christine sẽ sang Mỹ giống như nhà Becks bởi LA Galaxy có ý định chiêu mộ anh. Tuy nhiên, người đẹp không xác nhận thông tin này: "Chúng tôi không biết tương lai như thế nào. Tôi đã nghe thông tin về nhiều nước khác nhau. Có nhiều địa danh mà tôi chưa nghe tới bao giờ".

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?