Thứ bảy, 18/3/2017, 11:14 (GMT+7)

Khoe giày điệu đà, bạn gái sao Anh bị chê cười

Người đẹp Helen Flanagan bỗng dưng rơi vào tình huống ngoài mong đợi sau khi chia sẻ bức ảnh đang ngồi thư giãn.

Helen Flanagan bị chê đi dép sai chân khi khoe đôi dép điệu đà. Ảnh: Instagram.

Helen Flanagan bị chê đi dép sai chân khi khoe đôi dép điệu đà. Ảnh: Instagram.

Nữ diễn viên 26 tuổi vui vẻ khoe khoảnh khắc ngồi duỗi chân thư thái đi kèm chú thích: "Yêu đôi giày mới của Rosie, xin cảm ơn" mà không ngờ rằng sắp trở thành đề tài bàn tán, chê cười. Nhiều fan phát hiện ra Helen đi giày trái chân hoặc đi cùng hai chiếc bên trái. Rosie là tên nhân vật trong bộ phim mà người đẹp đang đóng vai.

"Rosie đi sai chân rồi kìa, mà có thể đôi này dành cho Rosie thật", một fan bình luận ngụ ý rằng Helen Flanagan quá nhập tâm với vai diễn cô nàng Rosie Webster nên mới xỏ nhầm dép. "Đi sai chân hay hai chiếc cùng bên trái, nhưng chắc chắn là đi không đúng rồi", người khác chê. Bạn gái tiền vệ Scott Sinclair không phản ứng trước các bình luận có ý chế giễu. Bên cạnh đó, một vài fan khen ngợi chiếc quần hồng của người đẹp.

Người đẹp khoe thân hình gợi cảm, eo thon khi đi dạo cùng con gái.

Người đẹp khoe thân hình gợi cảm, eo thon khi đi dạo cùng con gái. Ảnh: Sun.

Hôm đầu tuần, Helen tự tin khoe vòng hai phẳng lỳ khi mặc crop-top, quần baggy vui vẻ đi dạo với cô con gái nhỏ Matilda mới một tuổi. Diễn viên 26 tuổi ngày càng gợi cảm, cuốn hút hơn sau khi làm mẹ nhờ giảm cân.

Người yêu cựu sao Man City không ngại ngần hé lộ về cuộc sống xa tiền vệ Scott Sinclair. Phần lớn thời gian hai mẹ con Helen ở cùng bố mẹ cô tại Manchester để thuận tiện cho công việc. Cuối tuần người đẹp hội ngộ Scott ở Scotland, nơi anh khoác áo Celtic.

Tiền vệ Scott Siclair đang khoác áo Celtic ở Scotland.

Tiền vệ Scott Siclair đang khoác áo Celtic ở Scotland. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao