Khen vợ cũ, Jamie O'Hara bị người tình mới giận

Người đẹp Elizabeth Jayne Tierney bực tức, cấm cựu tiền vệ Spurs nhắc tới vợ cũ là cựu hoa hậu Anh Danielle Lloyd trước mặt cô.

Chủ nhật, 29/4/2018, 01:00 (GMT+7)
Jamie OHara và bạn gái mới

Jamie O'Hara và bạn gái mới Elizabeth Jayne Tierney mâu thuẫn vì anh giảng hòa với vợ cũ. Ảnh: Instagram.

Jamie O'Hara và Danielle Lloyd từng có thời gian căng thẳng liên quan tới chia sẻ quyền thăm nuôi, chăm sóc ba cậu con trai chung. Tuy nhiên thời gian gần đây, hai người gác lại mọi mâu thuẫn vì lợi ích của các bé Archie, Harry và George. 

"Mối quan hệ của chúng tôi từng không suôn sẻ nhưng cả hai thống nhất bỏ qua những điều không hay vì chúng tôi còn có ba cậu con trai tuyệt vời, những đứa trẻ mà tôi và cô ấy dành trọn tình yêu thương. Trong thời gian bên nhau, tôi yêu vợ cũ vô cùng nhưng giờ thì không, chúng tôi xích lại gần nhau vì ba đứa con", cựu tiền vệ người Anh thổ lộ trong một cuộc phỏng vấn hồi đầu năm.

The Sun cho biết, những lời chia sẻ về vợ cũ của Jamie O'Hara khiến bạn gái mới Elizabeth Jayne Tierney khó chịu. Cả hai mâu thuẫn tới mức tạm chia tay dù đã đính hôn hồi tháng một. Khi đó có tin tiền vệ 31 tuổi đang khoác áo Billericay Town nổi cơn ghen khi phát hiện ông chủ của CLB lén tới gặp riêng vợ sắp cưới. Tuy nhiên giới truyền thông Anh mới đây cho rằng, việc cựu sao Spurs giảng hòa với vợ cũ mới là nguyên nhân khiến cặp đôi lục đục.

Cựu tiền vệ Spurs bên ba con trai, kết quả cuộc hôn nhân với vợ cũ Danielle Lloyd.

Cựu tiền vệ Spurs bên ba con trai, kết quả cuộc hôn nhân với vợ cũ Danielle Lloyd. Ảnh: Instagram.

"Jamie và Danielle nối lại liên lạc để họ có thể cùng nhau chăm ba đứa con chung. Anh ấy nói những lời tốt đẹp về vợ cũ trong một cuộc phỏng vấn và nói rằng họ đang cố gắng đối xử tốt với nhau nhưng việc này lại khiến Elizabeth không hài lòng. Cô ấy nổi giận với Jamie, một cuộc tranh cãi gay gắt nổ ra giữa hai người. Nghe thật kỳ cục nhưng cái tên Danielle không được nhắc tới trong nhà của họ", nguồn tin cho biết.

Một người thân thiết với cặp đôi cũng tiết lộ: "Jamie yêu Elizabeth hơn tất thảy mọi thứ lúc này. Dĩ nhiên các con riêng cũng là ưu tiên của anh ấy nhưng nếu muốn mọi việc đều tốt đẹp thì Jamie cần cẩn trọng hơn trong phát ngôn".

Mâu thuẫn của Jamie và Elizabeth đã được giải quyết ổn thỏa và người đẹp một con cũng được trông thấy đeo nhẫn đính hôn trở lại đầu tháng 4. Trong khi đó, vợ cũ Danielle và bạn trai mới Michael O'Neil đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới sau khi đón con đầu lòng mùa thu năm ngoái.

Cựu hoa hậu Anh và bạn trai mới bên 4 cậu con trai trong đó có 3 con riêng với Jamie.

Cựu hoa hậu Anh và bạn trai mới bên 4 cậu con trai trong đó có 3 con riêng với Jamie. Ảnh: Instgram.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?