Khách bị cấm tặng quà, dùng smartphone ở đám cưới của Sergio Ramos

Hơn 400 thiệp mời cưới của Sergio Ramos và Pilar Rubio ghi rõ yêu cầu với người đến tham dự.

Thứ tư, 5/6/2019, 10:06 (GMT+7)

"Sergio Ramos và Pilar Rubio đang đếm từng ngày cho đám cưới nổi bật nhất trong năm", tờ AS bình luận. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra vào ngày 15/6 tại Sevilla. Sergio Ramos và Pilar Rubio gửi thiệp mời cho hơn 400 khách, thông báo một số yêu cầu cho người tham gia sự kiện.

Cặp trai tài gái sắc tổ chức đám cưới ngày 15/6.

Cặp trai tài gái sắc tổ chức đám cưới ngày 15/6.

Đám cưới của đội trưởng Real Madrid và tuyển Tây Ban Nha cùng MC nổi tiếng xứ bò tót hứa hẹn là sự kiện thu hút truyền thông. Danh sách khách mời cũng có nhiều ngôi sao của làng bóng đá và showbiz Tây Ban Nha.

Hôn lễ được tổ chức lúc 17h tại nhà thờ lớn của thành phố quê hương chú rể. Khách mời nữ được thông báo chọn màu trang phục là trắng, đen, không mặc màu đỏ, hồng, cam hoặc xanh lá cây. Đàn ông đến dự đám cưới cũng nên mặc đồ truyền thống của Tây Ban Nha, dù các tông màu không bị giới hạn.

400-450 khách được đón bằng xe bus để đến nhà thờ. Nghi lễ tại đây có sự góp mặt của ba cậu con trai của Sergio Ramos và Pilar Rubio là Sergio Jr, Marco và Alejandro.

Sau khi xong phần nghi lễ, toàn bộ di chuyển đến địa điểm ngoài trời để tiếp tục với bữa tiệc.

Đám cưới của cặp đôi sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, trong đó Nina Pastori biểu diễn trong nhà thờ. Tại bữa tiệc ngoài trời, ban nhạc rock nổi tiếng AC/DC "lĩnh xướng". Theo nhiều nguồn tin, chi phí để mời AC/DC - nhóm được cô dâu hâm mộ - tới một triệu euro. 

Sergio Ramos và Pilar Rubio gửi những yêu cầu rõ ràng cho khách mời dự đám cưới.

Sergio Ramos và Pilar Rubio gửi những yêu cầu rõ ràng cho khách mời dự đám cưới.

Trẻ em dưới 18 tuổi không được dự đám cưới. Cô dâu và chú rể "không muốn nhận" quà cưới. Thiệp mời có ghi số tài khoản của Unicef, tổ chức mà Sergio Ramos là đại sứ. Các khách mời có thể chuyển khoản để quyên góp tiền cho tổ chức với mục đích từ thiện.

Điện thoại di động bị cấm. Khách dự tiệc cưới có thể không mang theo smartphone hoặc phải để trong túi riêng trước khi nhập tiệc. "Mục đích là không có sự xuất hiện của máy ảnh giúp người tham dự có thể tận hưởng sự riêng tư, không rò rỉ trên báo chí hoặc mạng xã hội", tờ AS cho biết. "Có một phòng riêng cho những ai cần thực hiện cuộc gọi khẩn cấp".

Thế Ngọc (Theo AS)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?