Thứ hai, 26/12/2016, 15:02 (GMT+7)

Kaka đưa bạn gái mới đi dự đám cưới đồng nghiệp

Tiền vệ điển trai tình tứ ôm eo người mẫu kiêm diễn viên Carolina Dias, ngầm xác nhận chuyện tình yêu.

kaka-dua-ban-gai-moi-di-du-dam-cuoi-dong-nghiep

Tối 23/12, Kaka gây bất ngờ khi sánh bước bên người đẹp tóc vàng đồng hương tại hôn lễ của cầu thủ Lucas Moura đang khoác áo PSG. Cả hai rất thoải mái, ôm eo tình tứ khi chụp ảnh nhưng tiền vệ điển trai vẫn từ chối trả lời các câu hỏi liên quan tới chuyện riêng tư.

kaka-dua-ban-gai-moi-di-du-dam-cuoi-dong-nghiep-1

Theo tờ Ego, Kaka và Carolina Dias bị đồn hẹn hò vài ngày nay sau khi một người họ hàng của anh xác nhận trong một bình luận mới đây. Bình luận sau đó bị xóa nhưng vẫn gây tò mò.

kaka-dua-ban-gai-moi-di-du-dam-cuoi-dong-nghiep-2

Đây là lần đầu ngôi sao 34 tuổi đi cùng một bóng hồng sau khi cuộc hôn nhân cổ tích của anh và vợ cũ Caroline Celico tan vỡ gây nhiều tiếc nuối mùa hè năm ngoái.

kaka-dua-ban-gai-moi-di-du-dam-cuoi-dong-nghiep-3

Theo tờ Ego, Kaka chủ động lái xe đưa bạn gái đi dự lễ cưới đồng nghiệp cùng mình, ngầm công khai chuyện tình yêu.

kaka-dua-ban-gai-moi-di-du-dam-cuoi-dong-nghiep-4

Carolina Dias là người mẫu kiêm diễn viên mới 21 tuổi. Trên Instagram, khi người đẹp đăng ảnh chụp một mình trong tiệc cưới, có fan chúc mừng Kaka, có người đề nghị bạn gái mới của anh đối xử tốt với hai bé Luca và Isabella.

kaka-dua-ban-gai-moi-di-du-dam-cuoi-dong-nghiep-5

Trong ngày Giáng sinh hôm 25/12, tiền vệ điển trai đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên hai thiên thần nhỏ và gửi lời chúc Noel tới tất cả mọi người. Các con ở với vợ cũ, Kaka lại thi đấu ở Mỹ ít có thời gian bên hai nhóc nên anh luôn cố gắng tận dụng mọi cơ hội để ở được bên con.

kaka-dua-ban-gai-moi-di-du-dam-cuoi-dong-nghiep-6

Hôm cuối tuần, cả Kaka và vợ cũ đều đăng tải bức ảnh hai bé Luca và Isabella trong hồ bơi cùng chia sẻ liên quan tới tình yêu. Ngày sao Brazil công khai tình yêu mới cũng là ngày cưới của anh với Caroline Celico 11 năm trước.

kaka-dua-ban-gai-moi-di-du-dam-cuoi-dong-nghiep-7

Trước khi Kaka giới thiệu bạn gái mới, vợ cũ của anh cũng công khai tình yêu bên thương gia Eduardo Scarpa. Cho đến nay lý do cuộc hôn nhân đẹp như mơ của 'Hoàng tử Brazil' và người đẹp Caroline Celico tan vỡ vẫn chưa được tiết lộ. Cả hai đều từ chối chia sẻ về chuyện riêng tư ngay cả khi đã ly dị được năm rưỡi.

kaka-dua-ban-gai-moi-di-du-dam-cuoi-dong-nghiep-8

Tiền vệ Lucas Moura và hôn thê Larissa Saad hạnh phúc ngập tràn trong ngày cưới mà Kaka là khách mời.

>> Xem thêm ảnh bạn gái mới của Kaka

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?