Joey Barton đá đểu Giggs ngày sinh nhật

Ca ngợi sự nghiệp của tiền vệ MU nhưng 'ngựa chứng' không quên nhắc lại bê bối tình ái của Giggs với em dâu cũ Natasha.

Thứ bảy, 30/11/2013, 23:14 (GMT+7)
giggs1-6359-1385780104.jpg

Joey Barton khiến sinh nhật của Giggs không được trọn vẹn vì gợi nhớ tới scandal tình ái đầy tai tiếng năm 2011. Ảnh: Mirror.

Hôm qua, Ryan Giggs tròn 40 tuổi. Bạn bè thân thiết, đồng đội và giới truyền thông Anh đều dành lời ca ngợi lòng trung thành và sự cần mẫn của tiền vệ kỳ cựu với đội chủ sân Old Trafford. Joey Barton cũng lên Twitter tán dương sự nghiệp của Giggs nhưng lại đá đểu ngôi sao MU trong ngày anh đón tuổi 40.

"Giggs đã làm được những việc đáng kinh ngạc khi đón tuổi 40. Vẫn là một cầu thủ không thể thiếu với United, với sự nghiệp đã đạt được, anh ấy là Paolo Maldini của nước Anh. Tuy nhiên không thể chấp nhận được việc anh ấy lừa dối cả em trai. Một cầu thủ vĩ đại thì không thể làm thế dù sự nghiệp lẫy lừng thế nào đi chăng nữa. Tôn trọng anh với tư cách là một cầu thủ nhưng là đàn ông thì không. Với tôi, anh ta là kẻ bệnh hoạn, biến thái", Joey Barton viết.

giggs2-4232-1385780104.jpg

Giggs qua lại lén lút với Natasha ngay cả khi cô là vợ của em trai Rhodri. Ảnh: Metro.

Những lời châm chọc của tiền vệ QPR gợi nhớ tới bê bối tình ái của Giggs với Natasha, vợ cũ của em trai Rhodri, bị phanh phui năm 2011. Ngoài Natasha, Giggs còn lén lút qua lại với Hoa hậu xứ Wales 2003, Imogen Thomas. Hình ảnh người đàn ông mẫu mực của tiền vệ lão tướng phút chốc tan biến với scandal đầy tai tiếng này. Tuy nhiên nhờ sự vị tha của cô vợ Stacey Cooke, Giggs vẫn giữ được tổ ấm của mình.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?