Thứ hai, 20/5/2013, 15:19 (GMT+7)

Irina dẹp tan tin đồn xích mích với mẹ C. Ronaldo

Siêu mẫu và bà Dolores ôm hôn nhau thân mật khi cả hai cùng tới cổ vũ CR7 trong trận chung kết Cup Nhà vua với Atletico.

>> Mourinho và Ronaldo không thèm nhận HC bạc

Irina và mẹ của C. Ronaldo vẫn luôn bị đồn là không ưa gì nhau.

Irina và mẹ của C. Ronaldo vẫn luôn bị đồn là không ưa gì nhau. Một số nguồn tin chia sẻ, siêu mẫu Nga không được lòng bà Dolores và hai chị gái của CR7 vì thế dù cùng đi cổ vũ siêu sao Bồ Đào Nha, những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời anh hiếm khi ngồi cạnh nhau.

Tuy nhiên, cuối tuần qua, khi đi xem C. Ronaldo thi đấu tại chung kết Cup Nhà vua, Irina và bà Dolores rất mừng rỡ khi gặp nhau, cả hai ôm hôn thân mật.

Tuy nhiên, cuối tuần qua, khi đi xem C. Ronaldo thi đấu tại chung kết Cup Nhà vua, Irina và bà Dolores rất mừng rỡ khi gặp nhau, cả hai ôm hôn thân mật, xua tan tin đồn họ xíc mích bấy lâu nay.

Người đẹp Nga cũng ân cần chào hỏi một trong hai chị gái của bạn trai.

Người đẹp Nga cũng ân cần chào hỏi một trong hai chị gái của bạn trai. Cậu nhóc Cristian Junior được cho là đi cùng Irina tới sân và được siêu mẫu đưa tới chỗ bà nội.

Cậu bé quàng chiếc khăn truyền thống của Real, chăm chú xem bố thi đấu.

Cậu bé quàng chiếc khăn truyền thống của Real, chăm chú xem bố thi đấu. Tuy nhiên, trận chung kết Cup Nhà vua năm nay là kỷ niệm đáng quên của CR7 khi anh bị thẻ đỏ, đuổi khỏi sân và 'Kền kền trắng' thất thủ 1-2. Real trắng tay tại mọi mặt trận.

irina4-178337-1369038710_600x0.jpg

Sau khi chào hỏi mẹ và chị của bạn trai, Irina cùng một phụ nữ trung tuổi, có lẽ là mẹ của cô, ngồi ở một góc khán đài khác cổ vũ cho C. Ronaldo.

Sau khi chào hỏi mẹ và chị của bạn trai, Irina cùng một phụ nữ trung tuổi, có lẽ là mẹ của cô, ngồi ở một góc khán đài khác cổ vũ cho C. Ronaldo.

irina6-695171-1369038711_600x0.jpg

Vợ chồng cựu danh thủ Luis Figo cũng tới xem trận chung kết Cup Nhà vua

Vợ chồng cựu danh thủ Luis Figo cũng tới xem trận chung kết Cup Nhà vua.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?