Irina bị 'ném đá' vì để ngực trần không đúng lúc

Siêu mẫu Nga trở thành trung tâm chỉ trích với bức ảnh hở hang dù tham gia vào một chiến dịch nhân đạo.

Thứ ba, 13/5/2014, 09:55 (GMT+7)
sh3-1405-1399949562.jpg

Irina Shayk bị chê tơi tả với bức ảnh hở hang không đúng lúc. Ảnh: Instagram.

Irina Shayk vừa gây bão với tấm ảnh để ngực trần cùng tấm bảng in dòng chữ 'Hãy trả lại các cô gái cho chúng tôi' trên Instagram. Người đẹp 28 tuổi cùng với nhiều ca sĩ, diễn viên và chính trị gia khác tham gia vào chiến dịch kêu gọi nhóm hồi giáo cực đoan thả 276 nữ sinh tại một trường trung học ở Nigeria mà nhóm vừa bắt giữ.

Tuy nhiên, bạn gái của siêu sao Real bị "ném đá" dữ dội vì để ngực trần không đúng lúc trong khi những người khác tham gia chiến dịch đều mặc trang phục chỉn chu, thanh lịch. Phần lớn các bình luận đều chỉ trịch Irina Shayk là khiếm nhã, thiếu hiểu biết.

"Thật bất nhã và thiếu tôn trọng người khác. Chẳng có đẳng cấp gì cả. Đây chính là điều mà những kẻ khủng bố dùng để bào chữa cho việc ngăn chặn phụ nữ khỏi bị nhiễm cái gọi là văn hóa phương tây", một fan viết.

Một người khác có vẻ bức xúc hơn: "Cô sẽ khỏa thân rồi cầu nguyện cho những nạn nhân của vụ 11/9 sao? Cô cũng làm thế với những người bị ảnh hưởng bởi sóng thần ? Thái độ này thật sự khiếm nhã với 200 cô nữ sinh bị bắt cóc. Trông cứ như cô sắp thực hiện một loạt ảnh sexy cho tạp chí Sports Illustrated ấy".

sh4-8302-1399949562.jpg

Irina duyên dáng trong bộ vái kẻ sọc ôm sát quảng bá bộ sưu tập giày dép của XTI tại Madrid hôm cuối tuần.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?