Thứ ba, 7/4/2020, 16:47 (GMT+7)

Ibrahimovic tự nhận 'cửa trên' khi so tài với Pogba

Tiền vệ người Pháp Paul Pogba và tiền đạo người Thuỵ Điển Ibrahimovic có cuộc so tài biểu diễn kỹ thuật trên mạng xã hội trong thời gian nghỉ thi đấu vì dịch Covid-19.

Ibrahimovic nhắn Pogba: 'Xem tôi mà học hỏi'
 
 

Pogba diễn kỹ thuật

Pogba là một trong những cầu thủ khởi xướng thử thách biểu diễn kỹ thuật trong thời gian các giải bóng đá trên thế giới phải nghỉ thi đấu vì dịch Covid-19. Trên Instagram, tiền vệ người Pháp khiến các fan phải trầm trồ khi chia sẻ đoạn video anh khoe tài tâng bóng và dứt điểm chính xác vào rổ. 

"Tôi biết trong thời gian cách ly, tất cả chúng ta đều ở nhà và chúng ta có thể làm nhiều thứ. Hãy tạo ra những kỹ thuật mới. Chúng tôi có một thử thách mới dành cho bạn. Nếu bạn không có một trái bóng đá, đó có thể là bất cứ thứ gì. Bạn không cần phải là một cầu thủ chuyên nghiệp, bất cứ ai cũng có thể tham gia", Pogba viết và tag tên những người bạn trong đó có Neymar và Ibrahimovic.

Phản hồi về màn trình diễn của ngôi sao người Pháp, Ibrahimovic nói: "Có vẻ như cậu ngày càng tiến bộ. Nhưng tôi sẽ thể hiện ở một đẳng cấp khác. Hãy xem và học hỏi". Chân sút người Thuỵ Điển cũng chia sẻ những đoạn video anh biểu diễn kỹ năng tâng bóng thượng thừa, trong đó có những pha móc bóng bằng gót chân điệu nghệ.

Ibrahimovic khoe kỹ thuật
 
 

Ibrahimovic đáp lại lời thách đấu của Pogba

Trong sự nghiệp, Ibrahimovic từng có hai năm làm đồng đội của Pogba tại MU (2016-2018). Cặp đôi cùng chuyển tới đội chủ sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng trước mùa giải 2016-2017, khi đó MU được dẫn dắt bởi HLV Mourinho.

Pogba và Ibrahimovic khi cùng khoác áo MU. Ảnh: NW.

Pogba và Ibrahimovic khi cùng khoác áo MU. Ảnh: NW.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả