Thứ tư, 12/10/2016, 08:11 (GMT+7)

Ibrahimovic thuê biệt thự hoành tráng

Chân sút MU quyết định an cư sau thời gian đầu sinh hoạt ở khách sạn tại Manchester.

ibrahimovic-thue-biet-thu-hoanh-trang

Ibrahimovic bỏ ra khoảng 8.000 USD mỗi tháng để thuê biệt thự tại khu Chesire. Chỗ ở mới của chân sút Thụy Điển sở hữu nhiều tiện nghi cao cấp và rộng hơn nhà của hầu hết đồng đội ở MU.

Nơi ở mới của cả gia đình Ibrahimovic tọa lạc trong ngôi làng yên tĩnh gần Altrincham. Tại đây, anh là hàng xóm của ngôi sao trẻ Marcus Rashford người cũng thuê biệt thự trị giá 990.000 USD.

Khi đặt chân tới Manchester, Ibrahimovic cùng vợ và các con ở tạm tại khách sạn 5 sao. Sau hơn hai tháng, hai vợ chồng chọn được nơi ở ưng ý để quyết định đặt tiền thuê. Dinh thự mới có tổng diện tích 1.000 m2 trong đó khu ăn uống ngoài trời, tòa nhà với cầu thang hình xoắn ốc và một khu vườn nhỏ tuyệt đẹp. Giá của biệt thự được định khoảng 2,5 triệu USD.

ibrahimovic-thue-biet-thu-hoanh-trang-1

Ibrahimovic hiện là cầu thủ ghi được nhiều bàn nhất cho MU từ đầu mùa 2016-2017. Anh 5 lần lập công ở Ngoại hạng Anh và có một bàn thắng ở Europa League. Siêu sao Thụy Điển là một trong những người nhận lương cao nhất tại Old Trafford với mức 270.000 USD một tuần.

>> Ảnh biệt thự hoành tráng Ibrahimovic vừa thuê

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?