Thứ sáu, 10/5/2019, 16:19 (GMT+7)

Huỷ đấu Flores, Trương Đình Hoàng thị uy sức mạnh ở giải boxing toàn quốc

Võ sĩ người Đắk Lắk hạ knock-out đối thủ chỉ sau hai phút ở trận chung kết hạng 81kg.

Trương Đình Hoàng vô địch giải boxing Cup các CLB toàn quốc
 
 

Tối 9/5, Trương Đình Hoàng bước vào trận chung kết giải vô địch Cup các CLB boxing toàn quốc 2019 với Đinh Văn Thọ của Quảng Ngãi ở hạng 81kg. Võ sĩ người Đắk Lắk chỉ mất hai phút để hạ knock-out đối thủ, qua đó bảo vệ thành công chức vô địch.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Trương Đình Hoàng cho biết Cup các CLB boxing toàn quốc và giải vô địch quốc gia là hai giải đấu quan trọng nhất năm nên quy tụ những VĐV mạnh nhất nước. Đây là lần thứ 20, anh giành chức vô địch ở các giải trong nước.

Trương Đình Hoàng mừng chức vô địch bên bố và vợ con.

Trương Đình Hoàng mừng chức vô địch bên bố và vợ con.

Sau giải này, ngày 11/5, Đình Hoàng sẽ vào TP HCM để dự giải chuyên nghiệp WBA ASIA Championship. Anh tiết lộ sẽ quay trở lại đội tuyển quốc gia để dự SEA Games 30 tại Philippines vào cuối năm. "Tôi suy nghĩ rất nhiều nhưng vì còn đam mê lắm nên quyết định quay lại", Đình Hoàng chia sẻ. Trước đó, anh không dự SEA Games 29 ở Malaysia sau khi giành HC vàng ở kỳ đại hội năm 2015 tại Singapore.

Nói về quyết định huỷ trận giao đấu với cao thủ Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Flores, Đình Hoàng cho biết: "Do bận công việc và có nhiều giải quan trọng, tôi quyết định huỷ. Hơn nữa, tôi không biết phải chờ đợi đến khi nào vì đã hẹn bao nhiêu lần mà không đi đến đâu. Trận đấu để lâu sẽ nguội mà mọi người nói qua nói lại không hay. Tôi quyết định kết thúc để mọi người không nhắc tới nữa".

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao