Thứ năm, 25/8/2016, 08:55 (GMT+7)

Hoàng Xuân Vinh được tặng vé bay miễn phí cả đời

Hãng hàng không giá rẻ AirAsia cho biết tất cả VĐV Đông Nam Á giành HC vàng tại Olympic Rio sẽ được bay miễn phí trọn đời.

Tại kỳ Thế vận hội vừa qua, các đoàn thể thao Đông Nam Á giành được tổng cộng 5 HC vàng. Thái Lan có hai tấm, còn lại chia đều cho Indonesia, Singapore và Việt Nam. Như vậy, VĐV bắn súng Hoàng Xuân Vinh của Việt Nam hay kình ngư Joseph Schooling của Singapore sẽ được hưởng ưu đãi.

hoang-xuan-vinh-duoc-tang-ve-bay-mien-phi-ca-doi

Hoàng Xuân Vinh phấn khích sau khi giành HC vàng. Ảnh: Reuters

Thông báo ngày 24/8 của AirAsia cũng cho biết các VĐV đoạt HC bạc và đồng trong khu vực cũng sẽ được bay miễn phí trong thời gian lần lượt là 5 năm và hai năm.

"Một kỳ Olympic tuyệt vời cho Đông Nam Á. AirAsia có gốc rễ tại đây và muốn tặng thưởng cho những người đã đem lại niềm vui lớn như vậy cho tất cả chúng ta", CEO Tan Sri Tony Fernandes cho biết trên Facebook cá nhân hôm 24/8. 

"Họ đã dạy chúng ta không bao giờ được từ bỏ giấc mơ và ngừng tin tưởng rằng mình có thể là người giỏi nhất thế giới. Cảm ơn tất cả các bạn vì đã giúp chúng tôi thêm mơ ước và tin tưởng", vị CEO nổi tiếng với các chiến dịch marketing thành công chia sẻ.

AirAsia hiện có tuyến bay tới 10 nước Đông Nam Á và 120 điểm trên cả châu Á. Tại kỳ Thế vận hội vừa qua, Malaysia - quê hương của hãng - không có VĐV giành HC vàng. Tuy nhiên, đoàn cũng giành được 4 HC bạc và một HC đồng.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?