Thứ hai, 22/7/2019, 00:02 (GMT+7)

HLV Võ Đình Tân: 'Ở V-League chỉ có Khánh Hoà không xin điểm ai bao giờ'

Thuyền trưởng của Khánh Hoà phát biểu gây sốc sau trận thua 0-2 trước Viettel ở vòng 17 V-League tối 21/7.

HLV Võ Đình Tân trả lời họp báo sau trận thua 0-2 trước Viettel. Ảnh: Đương Phạm.

HLV Võ Đình Tân trả lời họp báo sau trận thua 0-2 trước Viettel. Ảnh: Đương Phạm.

"Bóng đá Khánh Hòa từ trước đến nay vẫn vậy. Khi tôi làm việc, dù bất cứ tình huống hay hoàn cảnh nào, cầu thủ vẫn phải thi đấu hết mình, đó là tiêu chí xuyên suốt mùa giải. Ở V-League chỉ mình Khánh Hòa làm được điều đó, kể cả thiếu điểm, thừa điểm, chúng tôi vẫn đá hết mình, không xin xỏ một ai cả. Nói thẳng ra là như vậy", HLV Võ Đình Tân trả lời giới truyền thông khi được hỏi về cơ hội cạnh tranh vé trụ hạng của Khánh Hoà sau trận thua 0-2 trước Viettel tối 21/7.

Bên cạnh đó, HLV Võ Đình Tân cũng bày tỏ sự không hài lòng với công tác trọng tài ở trận đấu này. "Trọng tài cũng giống mấy trận đấu trước đây, thường xuyên có sai sót. Điều đó ảnh hưởng tới cầu thủ. Trọng tài chính trận này từng có sai sót trong trận đấu của chúng tôi với Bình Dương ở lượt đi nên cầu thủ có ức chế khi gặp lại ông ta", thuyền trưởng của Khánh Hoà nói.

Nhận xét về màn trình diễn của hai đội, HLV Võ Đình Tân cho biết: "Khánh Hòa có cơ hội rõ ràng nhưng không tận dụng được. Trong bóng đá nếu không tận dụng được cơ hội thì sẽ bị trừng phạt. Hôm nay Viettel cũng thi đấu rất tốt".

Hiện tại, Khánh Hoà chôn chân ở vị trí bét bảng với 13 điểm, kém đội áp chót Quảng Nam tới 5 điểm. HAGL sau chiến thắng 3-2 trước SLNA vươn lên vị trí thứ 12 với 19 điểm.

Viettel 2-0 Khánh Hoà
 
 

Viettel 2-0 Khánh Hoà

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao