Thứ hai, 2/12/2019, 11:56 (GMT+7)

HLV U22 Indonesia: 'Thua Việt Nam là do ý trời'

HLV Indra Sjafri không hiểu tại sao đội ông để thua Việt Nam tối 1/12 và hy vọng có thể phục thù nếu hai đội gặp nhau ở chung kết SEA Games.

"Không thể nói Việt Nam chơi hay hơn nhiều so với chúng tôi hôm nay. Các bạn có thể thấy họ đã gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu Indonesia", HLV Indra Sjafri chia sẻ sau trận thua 1-2. "Tôi không biết lý do vì sao chúng tôi thất bại. Có lẽ họ thắng là nhờ ý trời, số phận muốn thế. Hy vọng chúng tôi có thể gặp lại Việt Nam ở chung kết và chúng tôi sẽ giành chiến thắng cuối cùng".

HLV của Indonesia chỉ đạo trong trận thua Việt Nam. Ảnh: Bola.

HLV của Indonesia chỉ đạo trong trận thua Việt Nam. Ảnh: Bola.

U22 Indonesia để thua Việt Nam dù dẫn bàn hơn một tiếng thi đấu, từ phút 23 do công của Fauzi. Nhưng Thành Chung và Hoàng Đức đã lập công sau đó giúp đoàn quân Park Hang-seo giành ba điểm. Indonesia thất bại nhưng vẫn còn cơ hội vào bán kết nếu Việt Nam có thể hòa hoặc thắng Thái Lan ở lượt cuối, gián tiếp giúp Indonesia vượt qua Thái Lan.

Sau cảm giác thất vọng ban đầu, truyền thông Indonesia nhìn vào mặt tích cực từ trận thua Việt Nam. "Rõ ràng chúng ta còn thiếu sót, đặc biệt là ở hiệp hai khi Việt Nam chơi bằng sức mạnh thật sự. Trận thua này có thể là điều tích cực nếu U22 Indonesia khắc phục được điểm yếu đã lộ, hoàn thiện lối chơi ở những trận sau", tờ Bola phân tích.

Vào ngày 3/12, Indonesia sẽ gặp Brunei trong khi Việt Nam đối đầu Singapore, đội mới chỉ có một điểm sau ba trận.

HLV U22 Indonesia: Thua Việt Nam do ý trời - 1

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?