Thứ năm, 9/5/2019, 07:11 (GMT+7)

HLV Tottenham bật khóc sau màn ngược dòng không tưởng

Mauricio Pochettino xúc động khi đội nhà ghi bàn ở những giây cuối cùng, đánh bại Ajax để vào chung kết Champions League.

HLV Tottenham bật khóc sau màn ngược dòng không tưởng
 
 
Phút 35 trận bán kết lượt về, Ajax ghi hai bàn vào lưới Tottenham và dẫn đối thủ với tổng tỷ số 3-0. Nhưng Tottenham, giống với CLB Anh khác là Liverpool, ngược dòng khó tin khi ghi liên tiếp ba bàn, trong đó có bàn quyết định được ghi ở phút bù giờ thứ sáu.

Phút 35 trận bán kết lượt về Champions League, Ajax ghi hai bàn vào lưới Tottenham và dẫn đối thủ với tổng tỷ số 3-0. Nhưng Tottenham, giống với CLB Anh khác là Liverpool, ngược dòng khó tin khi ghi liên tiếp ba bàn, trong đó có bàn quyết định được ghi ở phút bù giờ thứ sáu.

Hòa với tổng tỷ số 3-3, Tottenham giành vé vào chung kết nhờ luật bàn thắng sân khách.

Hòa với tổng tỷ số 3-3, Tottenham giành vé vào chung kết nhờ luật bàn thắng sân khách.

HLV của Tottenham là Pochettino sau trận quỳ xuống sân...

HLV của Tottenham là Pochettino sau trận quỳ xuống sân...

rồi bật khóc.

... rồi bật khóc.

Khi chia vui với các học trò, HLV người Argentina vẫn chưa dứt nước mắt. Ông cũng không thể trả lời phỏng vấn ngay tại sân vì xúc động.Lúc này vẫn còn rất khó để chia sẻ, Pochettino nói khi đã vào đường hầm sân vận động. Cảm xúc lúc này của tôi rất lạ, nó sẽ thể xuất hiện nếu không phải vì bóng đá. Cảm ơn bóng đá. Những cầu thủ hôm nay đều là những người hùng. Tôi vinh dự được là HLV của tập thể này và được sống trong khoảnh khắc này.

Khi chia vui với các học trò, HLV người Argentina vẫn chưa dứt nước mắt. Ông cũng không thể trả lời phỏng vấn ngay tại sân vì xúc động. 'Lúc này vẫn còn rất khó để chia sẻ', Pochettino nói khi đã vào đường hầm sân vận động. 'Cảm xúc lúc này của tôi rất lạ, nó sẽ không thể xuất hiện nếu không phải vì bóng đá. Cảm ơn bóng đá. Những cầu thủ hôm nay đều là những người hùng. Tôi vinh dự được là HLV của tập thể này và được sống trong khoảnh khắc này'.

Lucas Moura, người ghi cả ba bàn cho Tottenham, được Pochettino gọi là siêu anh hùng.Chung kết Champions League năm nay là cuộc chiến nội bộ của người Anh, giữa Liverpool và Tottenham. Trận đấu diễn ra vào ngày 1/6 ở Madrid.

Lucas Moura, người ghi cả ba bàn cho Tottenham, được Pochettino gọi là siêu anh hùng. Chung kết Champions League năm nay là cuộc chiến nội bộ của người Anh, giữa Liverpool và Tottenham. Trận đấu diễn ra vào ngày 1/6 ở Madrid.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?