Thứ bảy, 1/2/2020, 10:33 (GMT+7)

HLV Park tặng quà tuyển nữ Việt Nam ở Hàn Quốc

HLV Park Hang-seo gửi hoa quả tới tận khách sạn để thầy trò ông Mai Đức Chung bồi dưỡng thêm khi tới Hàn Quốc thi đấu vòng loại Olympic 2020.

Sau hơn nửa ngày di chuyển với 2 chặng bay, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có mặt tại đảo Jeju (Hàn Quốc) vào chiều nay (31/1) với sức khỏe tốt trước ngày khai mạc.

Sau hơn nửa ngày di chuyển với hai chặng bay, tuyển nữ Việt Nam có mặt tại đảo Jeju (Hàn Quốc) vào chiều 31/1. Tuyết Dung (trái) và đồng đội đeo khẩu trang y tế tại sân bay, bảo vệ sức khỏe trước dịch viêm phổi corona đang diễn biến phức tạp.

Các thành viên đội tuyển nhanh chóng ra xe buýt về khách sạn khi có mặt tại sân bay đảo Jeju trưa nay (31/1)

Các thành viên đội tuyển lên xe buýt về khách sạn.

Các cầu thủ ngồi nghỉ tại sảnh khách sạn trong lúc chờ nhận phòng và ăn trưa

Các cầu thủ ngồi nghỉ tại sảnh khách sạn trong lúc chờ nhận phòng và ăn trưa. Ban tổ chức sắp xếp tuyển nữ Việt Nam ăn ở tại khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Seogwipo KAL với những điều kiện tốt nhất tại hòn đảo du lịch nổi tiếng Jeju.

HLV Park Hang Seo thông qua một người bạn là quản ký khách sạn gửi tặng một số thùng hoa quả cho các cầu thủ nữ Việt Nam bồi dưỡng thêm.

HLV Park Hang Seo thông qua một người bạn là quản ký khách sạn gửi tặng một số thùng hoa quả cho các cầu thủ nữ Việt Nam bồi dưỡng thêm.

Trưởng đoàn Phạm Thanh Hùng, HLV trưởng Mai Đức Chung cùng các thành viên đội tuyển nữ Việt Nam được tiếp đón nồng nhiệt khi đến Jeju

Trưởng đoàn Phạm Thanh Hùng (thứ hai từ phải qua), HLV Mai Đức Chung cùng các thành viên đội tuyển nữ Việt Nam được tiếp đón nồng nhiệt khi đến Jeju.

Sau khi dùng bữa trưa và nghỉ ngơi, các cầu thủ được yêu cầu tập nhẹ vào chiều cùng ngày tại khuôn viên khách sạn để làm quen thời tiết và vận động sau gần 1 ngày di chuyển.

Sau khi dùng bữa trưa và nghỉ ngơi, các cầu thủ được yêu cầu tập nhẹ vào chiều cùng ngày tại khuôn viên khách sạn để làm quen thời tiết và vận động sau gần một ngày di chuyển. Trước buổi tập, Trưởng đoàn Phạm Thanh Hùng lì xì cho các cầu thủ.

Tuyển nữ Việt Nam khởi động và chạy bộ nhẹ nhàng tại khuôn viên khách sạn

Tuyển nữ Việt Nam khởi động và chạy bộ nhẹ nhàng tại khuôn viên khách sạn

Cả đội chụp ảnh lưu niệm tại khách sạn. Do Triều Tiên rút lui, bảng A tại vòng loại Olympic 2020 chỉ còn lại ba đội là Hàn Quốc, Myanmar và Việt Nam. Đội quân của HLV Mai Đức Chung sẽ có trận ra quân gặp Myanmar ngày 6/1, sau đó gặp chủ nhà Hàn Quốc ngày 9/1. Hai đội đứng đầu bảng sẽ giành quyền vào vòng play-off tranh vé dự Olympic Tokyo 2020.

Cả đội chụp ảnh lưu niệm tại khách sạn. Do Triều Tiên rút lui, bảng A tại vòng loại Olympic 2020 chỉ còn lại ba đội là Hàn Quốc, Myanmar và Việt Nam. Đội quân của HLV Mai Đức Chung sẽ có trận ra quân gặp Myanmar ngày 6/2, sau đó gặp chủ nhà Hàn Quốc ngày 9/2. Hai đội đứng đầu bảng sẽ giành quyền vào vòng play-off tranh vé dự Olympic Tokyo 2020.

Ảnh: VFF

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?