Thứ ba, 5/11/2019, 18:38 (GMT+7)

HLV Park nhận lương cao nhất lịch sử bóng đá Việt Nam

Tờ Jungang Ilbo (Hàn Quốc) tiết lộ bản hợp đồng mới mang về cho HLV Park Hang-seo khoản lương cao hơn nhiều mức 20.000 USD mỗi tháng trước đây.

"Tôi sẽ không tiết lộ con số chính xác, nhưng cao hơn nhiều so với mức lương cũ. Đó là mức lương cao nhất dành cho một HLV tuyển Việt Nam từ trước đến nay. Chúng tôi ghi nhận những đóng góp của ông ấy giúp đội tuyển đứng đầu Đông Nam Á", tờ báo Hàn Quốc dẫn lời một quan chức của VFF.

HLV Park Hang-seo luôn gần gũi với các học trò. Ảnh: Đức Đồng

HLV Park Hang-seo luôn gần gũi với các học trò. Ảnh: Đức Đồng

Hôm nay, HLV Park Hang-seo đồng ý ký hợp đồng 3 năm với VFF, khép lại những đồn đoán về tương lai của nhà cầm quân 60 tuổi vài tháng qua. Áp lực từ truyền thông và dư luận khiến quá trình đàm phán phải tạm hoãn hồi tháng 7. 

"Chúng tôi không bất đồng nhiều khi thương thảo nhưng những lời đồn trên mạng xã hội, việc truyền thông đưa tin liên tục đã tạo ra sức ép lớn cho việc đàm phán. Giờ đây mọi việc đã thống nhất và cả hai bên đều hạnh phúc", tờ Jungang Ilbo dẫn lời một quan chức VFF cho hay.

Ít tháng trước, HLV Park Hang-seo dành 30 phút gặp gỡ truyền thông để làm rõ những tin đồn xung quanh việc đàm phán giữa ông và VFF. Nhà cầm quân người Hàn Quốc ngại bị hiểu lầm khi nhiều tờ báo cho rằng ông muốn nhận mức lương cao gấp năm lần con số 20.000 USD mỗi tháng, dẫn đến bế tắc trong việc đàm phán.

Tương lai đã đảm bảo, giờ HLV Park hoàn toàn tập trung cho đội tuyển Việt Nam ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022, và đội U22 Việt Nam ở SEA Games vào cuối tháng 11 này.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?