Thứ hai, 23/3/2020, 11:51 (GMT+7)

HLV Park mua nhà Hà Nội

HLV Park Hang-seo và vợ Choi Sang-a chi tiền mua một căn hộ gần sân vận động Mỹ Đình và trụ sở VFF.

HLV Park và vợ được tặng hoa khi ký hợp đồng mua nhà. 

HLV Park và vợ được tặng hoa khi ký hợp đồng mua nhà. 

HLV Park Hang-seo cùng bà xã Choi Sang-a đi ký hợp đồng mua nhà tại Hà Nội, hôm 20/3. Căn hộ của vợ chồng ông Park nằm ở một chung cư gần SVĐ Mỹ Đình và trụ sở VFF, hiện trong giai đoạn thi công nội thất. Giá căn hộ tại đây vào khoảng hơn 30 triệu đồng một m2. Đây là căn nhà đầu tiên tại Việt Nam mà vợ chồng ông Park bỏ tiền cá nhân để mua.

Trước đây, nhà cầm quân người Hàn Quốc từng được tặng một vài khu bất động sản sau những thành công cùng U23 và tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, vợ chồng ông Park rất ít khi sử dụng những căn nhà đó vì không thuận tiện cho công việc. 

HLV Park và bà Choi Sang-a hiện sống trong khu biệt thự do VFF bố trí tại Trung tâm đào tạo trẻ bóng đá Việt Nam. Ngôi nhà này ngay sát sân tập của các đội tuyển và cách trụ sở VFF chỉ vài bước chân, rất thuận lợi cho công việc của nhà cầm quân người Hàn Quốc. Tuy vậy, điều này cũng gây phiền toái cho vợ chồng ông khi cuộc sống riêng bị để ý trong các dịp tập trung đội tuyển.

Với việc mua nhà mới, HLV Park vừa được đảm bảo sự riêng tư vừa thuận lợi cho công việc. Ông cũng không phải lo việc di chuyển khi được một số nhà tài trợ tặng xe hơi và đã có bằng lái tại Việt Nam.

HLV Park đang trong thời gian rảnh rỗi khi V-League nghỉ tới hết tháng 3 vì ảnh hưởng của Covid-19. Các trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 trong tháng 3 và tháng 6 cũng bị hoãn để đảm bảo sức khoẻ cộng đồng. Ba tháng cuối năm (từ tháng 10 đến 12) là thời điểm rất bận rộn với nhà cầm quân người Hàn Quốc khi tuyển Việt Nam liên tục phải thi đấu ở vòng loại World Cup và AFF Cup.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả