HLV Park Hang-seo hoãn đàm phán hợp đồng vì ngại tin đồn

Thầy Park muốn tập trung vào việc huấn luyện, sợ bị ảnh hưởng bởi tin đồn về yêu cầu tăng lương.

Thứ sáu, 12/7/2019, 17:22 (GMT+7)

Công ty quản lý của HLV Park Hang-seo hôm 11/7 ra thông cáo về việc đàm phán hợp đồng giữa HLV 60 tuổi và Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF. Theo đó, phía HLV Park Hang-seo mong muốn trong thời gian này truyền thông và người hâm mộ không đưa những tin tức chưa xác thực về nội dung đàm phán giữa các bên.

HLV Park trong buổi tập của đội U23 Việt Nam. Ảnh: VFF.

HLV Park trong buổi tập của đội U23 Việt Nam. Ảnh: VFF.

"Gần đây chúng tôi nhận thấy những nội dung đàm phán như thời hạn, điều khoản hợp đồng và mục tiêu của HLV Park Hang-seo rò rỉ trên truyền thông. Những nội dung này đều chưa được thống nhất và những đồn đoán sẽ ảnh hưởng đến tất cả các bên, khiến HLV Park Hang-seo không thể tập trung vào đội tuyển Việt Nam", thông cáo của công ty đại diện HLV Park nêu rõ.

"Vì vậy, chúng tôi đề nghị giai đoạn tạm hoãn giữa các bên cho đến khi có buổi làm việc chính thức lần thứ hai với VFF. HLV Park Hang-seo cam kết thời điểm này vẫn hoàn thành trách nhiệm của HLV trưởng đội tuyển quốc gia".

Lần gần nhất HLV Park xuất hiện trước truyền thông là trận đấu tập giữa U23 Việt Nam và U18 Việt Nam tối 10/7. Chiến lược gia người Hàn Quốc đang tập trung cho đội U23 Việt Nam, chuẩn bị cho hai giải quan trọng là SEA Games vào tháng 11 và U23 châu Á đầu năm 2020. Trong buổi tập tại trung tâm PVF, HLV Park cũng nói rõ ông sợ bị hiểu lầm sau những tin tức về việc yêu cầu tăng lương xuất hiện trên mặt báo.

"Gần đây, tôi có xem một số bài báo Hàn Quốc và Việt Nam, trong đó có rất nhiều thông tin không có cơ sở, mang tính dự đoán. Thực tế là tôi và người đại diện chưa bao giờ đề cập đến số tiền nào cả. Không biết Liên đoàn có nói gì hay không. Rõ ràng, có quá nhiều bài báo mang tính tiêu cực cho tôi. Như thế, fan bóng đá, người dân Việt Nam sẽ hiểu lầm tôi", ông Park nói.

Hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang-seo với VFF có thời hạn đến tháng 1/2020, đến khi vòng chung kết U23 châu Á kết thúc. 

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?