HLV ngoại cuối cùng ở V-League ôm mặt khóc

Lưu luyến bóng đá Hải Phòng, HLV Dylan Kerr bật khóc trong buổi gặp gỡ chia tay với các CĐV đất Cảng.

Thứ tư, 27/8/2014, 15:33 (GMT+7)

Những tưởng với việc giúp Hải Phòng đoạt chiếc Cup quốc gia sau 19 năm chờ đợi, HLV Dylan Kerr sẽ tiếp tục được lãnh đạo CLB Hải Phòng trọng dụng. Nhưng vị chiến lược gia người Anh không được ký tiếp hợp đồng dù rất muốn gắn bó với Hải Phòng. 

ke-8142-1409128299.jpg

HLV Dylan Kerr ôm mặt khóc trong buổi chia tay CĐV Hải Phòng. Ảnh: FBNV.

Trước đó tại buổi lễ tổng kết mùa giải 2014 của VPF, HLV Dylan Kerr có bài phát biểu cảm động về tình cảm của ông dành cho bóng đá Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng. “Mọi người đều nghĩ rằng chúng tôi không thể nào vượt qua được nhà vô địch V-League. Nhưng Hải Phòng đã làm được điều đó với niềm tin quyết thắng của mình. Tôi rất tự hào về đội bóng và người hâm mộ nơi đây”, cựu cầu thủ của Leeds United bày tỏ. Khi đó, lãnh đạo Hải Phòng cũng khẳng định sẽ gia hạn hợp đồng với HLV Dylan Kerr.

Nhưng bất ngờ sau đó, vị HLV tâm huyết và đội bóng đất Cảng đường ai nấy đi. “Sau khi giành Cup quốc gia, tôi hy vọng sẽ được ký tiếp hợp đồng. Tuy nhiên, ban lãnh đạo hải Phòng mới đây thông báo mọi chuyện chấm dứt. Trở về Anh nhưng tình cảm dành cho đất nước Việt Nam còn rất lớn và tôi mong sẽ có cơ hội trở lại đây làm việc”, ông Kerr chia sẻ.

Trong buổi chia tay được các CĐV Hải Phòng tổ chức, HLV Dylan Kerr không kìm nén được cảm xúc trước tình cảm mà người hâm mộ. Ông đã khóc vì xúc động. “Tối nay Dylan Kerr chia tay CĐV Hải Phòng để chiều mai về nước Anh. Rất nhiều khả năng ông không quay lại Hải Phòng nữa. Nhưng trong lòng mình, ông vô cùng nhớ mảnh đất và con người nơi đây, nơi mà ông đã mang chiếc Cup quốc gia sau 19 năm chờ đợi cho Hải Phòng. Hôm nay tôi đã nhìn thấy những giọt nước mắt đượm buồn của ông. HLV này luôn vỗ vào ngực bên trái của mình nói Hải Phòng ở trong đây, làm mọi người không thể kìm nén được cảm xúc trong đó có thầy Nguyễn Mạnh Hiền và anh Trần Văn Hoàn. Từ trước tới nay chưa có đời HLV nào được mọi người yêu quý, trân trọng như ông…”, một CĐV Hải Phòng chia sẻ.

HLV Dylan Kerr xuất thân là cầu thủ và từng chơi cho CLB Leeds United của Anh. Sau khi giải nghệ, ông chuyển sang công tác huấn luyện. Năm 2012, ông được HLV Hoàng Anh Tuấn mời đến Nha Trang để làm HLV thể lực cho CLB Khánh Hoà và tiếp đó thành HLV thể lực của tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2012. Mùa giải 2013, CLB Khánh Hoà được bán cho Hải Phòng, ông Kerr cũng được điều chuyển ra đất Cảng. Khi lãnh đạo Hải Phòng thanh lý hợp đồng với HLV Hoàng Anh Tuấn đầu mùa giải 2014, ông Dylan Kerr được đưa lên làm HLV trưởng. 

Đình Khả

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao

    Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

    Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

    Không hài lòng

    Rất hài lòng

    Tại sao bạn lại đánh giá như trên?