HLV Mancini đi nhà thờ trước trận gặp QPR

Vài giờ trước khi Man City đăng quang ngôi vô địch Ngoại hạng Anh, chiến lược người Italy cùng hai học trò đi cầu nguyện.

Thứ hai, 14/5/2012, 11:35 (GMT+7)

>> Man City lần đầu vô địch Premier League

HLV Mancini vui mừng ôm trợ lý sau khi Man xanh giành ngôi vô địch Premier League.

HLV Mancini vui mừng ôm trợ lý sau khi Man xanh giành ngôi vô địch Premier League. Ảnh: Sun.

"Ông ấy đến cùng hai cầu thủ nữa. Sau khi kết thúc buổi cầu kinh, Mancini còn ở lại thêm 15 phút nữa cầu nguyện tiếp trong khi những con chiên khác đứng đợi ở ngoài chờ xin chữ ký của ông ấy", cha xứ Ray Matus cho biết.

Lời cầu nguyện của HLV Man City trở thành hiện thực khi đội bóng của ông giành chiến thắng kịch tính 3-2 trước QPR và lần đầu tiên sau 44 năm lên ngôi ở giải đấu cao nhất Anh, biến thắng lợi 1-0 của đối thủ MU trước Sunderland thành vô nghĩa. Trước trận đấu cuối cùng của mùa giải, cả hai đội bóng thành Manchester đều có cùng số điểm 86 nhưng Man xanh có hiệu số bàn thắng thua tốt hơn.

Chỉ thực sự giành ngôi vương với hai bàn thắng ở những phút bù giờ, chức vô địch của 'nửa xanh' thành Manchester càng ngọt ngào và đặc biệt.

Chỉ thực sự giành ngôi vương với hai bàn thắng ở những phút bù giờ, chức vô địch của 'nửa xanh' thành Manchester càng ngọt ngào và đặc biệt. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, tháng 3 vừa qua, chiến lược gia 47 tuổi ghé thăm một nhà thờ ở Bosnia cầu nguyện sau khi bố ông, ông Aldo, bị tai biến.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?