'HLV Mai Đức Chung vu khống tôi say rượu'

'Tôi xin thề trước trời đất và gia đình không nói sai lời nào. Tôi thực sự bị sốc khi sự việc xảy ra', ông Võ Đạt - CĐV trong vụ lùm xùm - nói.

Thứ hai, 21/7/2014, 10:29 (GMT+7)

Ông Đạt kể lại: “Tôi có thói quen kết thúc trận đấu là qua khán đài A để chờ các đội bóng ra về. Như thường lệ chiều tối 19/7, tôi cũng ra xem cầu thủ Đồng Tâm và Thanh Hóa rời sân. Ban đầu, khi đội khách xuất hiện, chỉ có một nhóm CĐV trẻ của Đồng Tâm la ó, chọc ghẹo với hàm ý Thanh Hóa đá láo, thua là đáng". 

Ông Đạt cho biết mình đứng gần đó nhưng không tham gia vào đám đông này: "Mãi đến khi thấy HLV Mai Đức Chung và các cầu thủ trên xe, tôi mới nói to: 'Thanh Hóa đá 7 cầu thủ ngoại mà còn thua, từ chức đi ông Chung'. Đó là câu nói duy nhất của tôi. Có lẽ đã bức xúc với các CĐV trước và tưởng tôi thuộc nhóm này nên ông Chung xuống xe, tiến gần rồi bất ngờ chửi một câu tục và dùng hai tay đẩy tôi ngã xuống đất khi tôi đang ngồi trên xe máy".

chung-8765-1405913350.jpg

HLV Mai Đức Chung dính vụ lùm xùm với CĐV Võ Đạt. Ảnh: NH.

Nạn nhân liên quan đến nghi án HLV Mai Đức Chung hành hung CĐV có tên là Võ Đạt, sinh năm 1961, sống tại Bến Lức, Long An, đang làm nghề xe ôm. Cuối tuần, ông thường đi xe máy khoảng 15km từ Bến Lức lên Tân An xem bóng đá.

Theo lời kể của người đàn ông này, khi mình bị ngã, bầu Đệ xuất hiện và can ông Chung, đẩy ông Chung ra xe và nói với CĐV có mặt ở đó là “thôi, không có chuyện gì hết, mọi người nên về đi” và nói riêng với mình là “bỏ qua”. Một lúc sau, đám đông giải tán. Lúc này, lực lượng an ninh đã về hết. 

"Sau đó, đội trưởng Nastja Ceh của Thanh Hóa mặt mày hung hăng lao đến tôi nhưng ông Đệ cùng vài cầu thủ khác và một thành viên sân Long An can ngăn nên mọi chuyện dừng lại. Tôi lồm ngồm bò dậy dựng xe lại rồi cũng ra về, người không bị xây xước gì hết. Tôi thực sự sốc khi HLV Mai Đức Chung lại bất ngờ có thái độ như vậy. Tôi không có ý khiêu khích ông Chung. Hôm sau, ngẫm lại tôi thấy mình cũng có lỗi nhưng HLV Mai Đức Chung làm vậy cũng sai”, ông Đạt nói.

Còn về việc HLV Mai Đức Chung nói ông “say rượu”, ông Đạt tỏ vẻ bức xúc: “Tôi không say xỉn gì hết. Đó là vu khống. Nhà tôi cách sân gần 15km nên tôi không bao giờ dám say xỉn”. Dù vậy, CĐV đang làm nghề xe ôm cũng muốn sự việc mau chóng trở lại bình thường vì “ngẫm ra đó cũng là chuyện không đáng và chỉ là sự cố đáng tiếc”.

Về thông tin CĐV say rượu có va chạm với HLV Mai Đức Chung, ông Trần Anh Tuấn - Hội trưởng Hội CĐV Đồng Tâm - nói: “Trước trận đấu Thanh Hóa, anh Đạt có gặp tôi xin vé khán đài D. Thấy hoàn cảnh anh Đạt khó khăn và có đam mê bóng đá, tôi gửi anh một vé. Lúc nói chuyện với anh tôi không ngửi thấy mùi cồn”. Ông Tuấn cho biết ông Đạt là người khá trầm tính, là khán giả lâu năm của Đồng Tâm, chưa liên quan đến những vụ lùm xùm.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?