Thứ ba, 28/8/2012, 09:13 (GMT+7)

HLV Lê Huỳnh Đức hay nhất mùa giải

Sau khi đoạt ngôi vô địch V-League, HLV Lê Huỳnh Đức tiếp tục nhận tin vui khi được bầu chọn là HLV xuất sắc mùa giải.

>> HLV Lê Huỳnh Đức: 'Tôi muốn thành công hơn nữa'

duc2-660039-1368321763_500x0.jpg

HLV Lê Huỳnh Đức và chức vô địch V-League thứ hai cùng Đà Nẵng. Ảnh: Thế Kiên.

Đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng với nhà cầm quân trẻ người Đà Nẵng. Dưới sự dẫn dắt của HLV Huỳnh Đức, Đà Nẵng mùa này đã chơi rất ổn định ở cả 3 tuyến. Dù có những thời điểm bị thiếu hụt lực lượng nghiêm trọng nhưng với chiến thuật hợp lý, Đà Nẵng vẫn chơi rất hay.

Với trình độ được khẳng định ở cấp CLB, HLV Huỳnh Đức từng được VFF mời lên làm HLV đội tuyển Việt Nam, nhưng ông đã từ chối.

Thực tế, một HLV khác là ông Phan Thanh Hùng cũng hoàn toàn xứng đáng nhận danh hiệu HLV xuất sắc mùa giải. Tuy nhiên cái thiếu của ông Hùng so với người đồng nghiệp cùng quê chính là không giành được chức vô địch.

Đây là lần thứ hai trong sự nghiệp cầm quân, HLV Lê Huỳnh Đức đoạt giải thưởng dành cho HLV xuất sắc mùa giải. Trước đó, tại V-League 2009, sau khi đưa Đà Nẵng lên ngôi vô địch, cũng được chính các đồng nghiệp, Hội đồng HLV quốc gia, Trưởng BTC giải bầu chọn danh hiệu HLV xuất sắc năm.

Trong hành trình tại V-League 2012, Lê Huỳnh Đức đã cùng Đà Nẵng giành thắng lợi 14 trận, hòa 6 trận và chỉ để thua 6 trận. Đội bóng sông Hàn cũng sở hữu hàng công tốt nhất tại mùa giải qua với 47 lần sút tung lưới các đối thủ. Sự lên ngôi của Đà Nẵng và lần thứ hai nhận giải thưởng HLV xuất sắc của năm, cho thấy xu thế HLV trẻ đang lên ngôi ở V-League.

Mai Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?