Thứ ba, 22/10/2013, 08:29 (GMT+7)

HLV Hoàng Anh Tuấn gặp hạn

Do va phải chiếc độc bình trong nhà, HLV Hoàng Anh Tuấn bị mảnh vỡ bay vào chân, cắt một vết sâu và phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi kết thúc V-League, HLV Hoàng Anh Tuấn trở về quê nhà Khánh Hòa để nghỉ ngơi cùng gia đình. Đây là thời gian hiếm hoi ông Tuấn được ở bên vợ và các con, khi quanh năm suốt tháng xa nhà vì bận dẫn dắt đội Hải Phòng.

tuan-5528-1382404932.jpg

HLV Hoàng Anh Tuấn chưa thể hội quân cùng các học trò ở Hải Phòng. Ảnh: Kỳ Lân.

Thế nhưng, chuyến thăm nhà lần này của ông Tuấn đã không trọn niềm vui, khi gặp nạn ngay thời điểm Hải Phòng hội quân trở lại. Do va phải chiếc độc bình trong nhà, HLV Hoàng Anh Tuấn bị mảnh vỡ bay vào chân, cắt một vết sâu, phải nhập viện cấp cứu. Sau khi khâu hơn 10 mũi, HLV họ Hoàng được về nhà nhưng việc đi lại rất khó khăn.

Tai nạn hy hữu khiến HLV Hoàng Anh Tuấn lỡ kế hoạch ra Bắc hội quân cùng toàn đội, nên buộc phải trao quyền dẫn dắt Hải Phòng cho các trợ lý. Gặp hạn ngay trước mùa giải mới, nhưng nhiều người lại không xem đây là điềm gở với ông Tuấn. Các CĐV đất Cảng tin rằng ở mùa giải thứ hai dẫn dắt Hải Phòng, ông Tuấn sẽ mát tay hơn, đưa đội bóng đạt thành tích cao nhất.

Ở mùa giải vừa qua, Hải Phòng gặp nhiều khó khăn ở giai đoạn đầu, khi sự gắn kết giữa các cầu thủ đất Cảng và Khánh Hòa không như mong muốn. Tuy nhiên, với tài năng từng đưa đội bóng phố biển Khánh Hòa trở thành “Vua trụ hạng”, ông Tuấn giúp Hải Phòng vượt qua sóng gió, thi đấu khá tốt ở giai đoạn lượt về.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, Hải Phòng mới thanh lý hai cầu thủ Lê Văn Tân và Antonio. Trước đó, Như Thành cũng đã được HLV Hoàng Anh Tuấn đồng ý cho ra đi.

So với các đội bóng ở V-League đang mua sắm lực lượng khá rầm rộ, Hải Phòng tỏ ra lặng lẽ. Chắc chắn sau khi hội quân cùng các học trò, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ trình lên lãnh đạo đội bóng kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới, trong đó vấn đề lực lượng sẽ được quan tâm nhất.

Phương Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả