HLV Hải Biên: 'Trọng Hoàng khó thi đấu tốt ở King's Cup'

Trợ lý của CLB Viettel cho rằng cầu thủ người Nghệ An cần thời gian để bắt nhịp trở lại sau thời gian dài không thi đấu.

Thứ sáu, 31/5/2019, 15:16 (GMT+7)
HLV Hải Biên - trợ lý số một của HLV Lee Heung-sil tại CLB Viettel. Ảnh: Đương Phạm.

HLV Hải Biên là trợ lý số một của HLV Lee Heung-sil tại CLB Viettel. Ảnh: Đương Phạm.

"Mặc dù không được thi đấu ở giai đoạn đầu, Trọng Hoàng luôn là một cầu thủ chuyên nghiệp. Cậu ấy tập luyện và sinh hoạt rất có ý thức. Hoàng luôn nỗ lực hết mình trong tập luyện và hỗ trợ các em trẻ. Tôi đánh giá cao cậu ấy", HLV Hải Biên nhận xét về Trọng Hoàng trong cuộc họp báo sau trận đấu giữa Viettel và Than Quảng Ninh ở vòng 12 V-League tối 30/5.

Trọng Hoàng gia nhập Viettel từ CLB Thanh Hóa hồi đầu mùa giải năm nay. Do quá hạn đăng ký, Viettel không thể điền tên cầu thủ người Nghệ An vào danh sách thi đấu ở lượt đi V-League 2019 mà chỉ có thể ra sân từ lượt về. Mặc dù chưa được thi đấu một trận nào, Trọng Hoàng vẫn được HLV Park Hang-seo triệu tập lên tuyển Việt Nam dự King's Cup 2019.

Đánh giá về khả năng thi đấu của Trọng Hoàng tại giải đấu ở Thái Lan sắp tới, HLV Hải Biên cho biết: "Nếu để thi đấu tốt ngay tôi nghĩ Hoàng chưa chắc làm được. Điều này phụ thuộc vào trạng thái thi đấu. Tập luyện có thể tốt nhưng tập luyện khác hoàn toàn so với khi thi đấu. Tôi nghĩ, Trọng Hoàng cần thời gian, ít nhất khoảng một, hai trận để bắt nhịp. Với những cầu thủ lâu không được ra sân, cảm giác thi đấu cực kỳ quan trọng. Anh có thể đủ thể lực 100% nhưng chưa chắc có cảm giác thi đấu tốt".

Tại đội tuyển Việt Nam, Trọng Hoàng sẽ phải cạnh tranh vị trí với Vũ Văn Thanh và Trần Văn Kiên bên hành lang cánh phải. Văn Thanh cũng bị đặt nhiều dấu hỏi khi mới trở lại sau hơn 8 tháng ngồi ngoài vì chấn thương. Trong khi đó, Văn Kiên được thi đấu thường xuyên tại CLB Hà Nội. Cầu thủ này cũng có khả năng hỗ trợ tấn công tốt nhưng thể lực và khả năng tranh chấp không được đánh giá cao bằng hai người còn lại.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?