HLV giả vờ bị thương để cầu hôn bạn gái

Fabricio Nazare dàn dựng một kịch bản hoàn hảo để thu hút sự chú ý của người yêu trước khi bất ngờ ngỏ lời với cô.

Thứ bảy, 19/10/2013, 10:47 (GMT+7)
Đang đi bóng hướng dẫn các cô gái trong tuyển bóng đá của Đại học Fresno Pacific University, California, Fabricio bất ngờ bị nằm ra sân lăn lộn có vẻ rất đau đớn khiến một đội y tế phải chạy tức tốc vào sân hỏi han xem xét tình hình chấn thương của chàng HLV trẻ.

Đang đi bóng hướng dẫn các cô gái trong tuyển bóng đá của Đại học Fresno Pacific, California, Fabricio bất ngờ bị nằm ra sân lăn lộn có vẻ rất đau đớn khiến một đội y tế phải chạy tức tốc vào sân hỏi han, xem xét tình hình chấn thương của chàng HLV trẻ.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là một màn kịch mà Fabricio dựng lên để bạn gái của mình, Sara Vega, cũng là một cầu thủ trong độ nữ trường Frescno Pacific, chú ý. 

Tuy nhiên, tất cả chỉ là một màn kịch mà Fabricio dựng lên để bạn gái của mình, Sara Vega, cũng là một cầu thủ trong độ nữ trường Frescno Pacific, chú ý. 

hương bạn trai nhưng Sara rất bối rối, không biết phải làm gì, mắt đỏ hoe đứng ở bên cạnh. Khi người yêu tiến lại gần cầm tay động viên, Fabricio từ từ rút trong túi ra hộp đựng nhẫn và ngồi dậy. 

Thương bạn trai nhưng Sara rất bối rối, không biết phải làm gì, mắt đỏ hoe đứng ở bên cạnh. Khi người yêu tiến lại ngồi gần động viên, Fabricio từ từ rút trong túi ra hộp đựng nhẫn và ngồi dậy. 

Khi bạn gái còn chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra chàng HLV trẻ mở hộp lấy nhẫn ra và ngỏ lời. Nước mắt của sự lo lắng, thương xót bỗng chốc vỡ òa trong niềm vui nghẹn ngào, cô gái nói đồng ý trong làn nước mắt hạnh phúc. Cặp đôi sau đó nhận được sự chúc mừng nồng nhiệt của các cầu thủ nữ và bạn bè.

Khi bạn gái còn chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra chàng HLV trẻ mở hộp lấy nhẫn ra và ngỏ lời. Sự lo lắng, thương xót bỗng chốc vỡ òa trong niềm vui nghẹn ngào, cô gái nói đồng ý trong làn nước mắt hạnh phúc. Cặp đôi sau đó nhận được sự chúc mừng nồng nhiệt của các cầu thủ nữ và bạn bè.

Trên Facebook cá nhân, Fabricio và người yêu đều để trạng thái đã đính hôn sau màn cầu hôn ấn tượng. Sara Vega còn chia sẻ ảnh chụp khoe chiếc nhẫn lấp lánh khi chụp ảnh cùng một cô bạn.

Trên Facebook cá nhân, Fabricio và người yêu đều để trạng thái 'đã đính hôn' sau màn cầu hôn ấn tượng. Sara Vega còn chia sẻ ảnh chụp khoe chiếc nhẫn lấp lánh khi chụp ảnh cùng một cô bạn.

Chỉ một vài người bạn biết kế hoạch cầu hôn của Fabricio nên một vài người khi theo dõi buổi tập trên sân tưởng rằng vị HLV trẻ bị chấn thương thật nên rất bức xúc khi thấy có người chụp ảnh cặp đôi. Fabricio và bạn gái chưa tiết lộ khi nào sẽ tổ chức đám cưới. Đoạn video cầu hôn độc đáo của Fabricio thu hút gần 4.000 lượt xem chỉ thời gian ngắn sau khi được đưa lên mạng đầu tháng 10. Phần lớn những người bình luận đều khen màn ngỏ lời của chàng trai trẻ là ngọt ngào và sáng tạo.

Chỉ một vài người bạn biết kế hoạch cầu hôn của Fabricio nên một vài người khi theo dõi buổi tập trên sân tưởng rằng vị HLV trẻ bị chấn thương thật nên rất bức xúc khi thấy có người chụp ảnh cặp đôi. Fabricio và bạn gái chưa tiết lộ khi nào sẽ tổ chức đám cưới. Video cầu hôn độc đáo của Fabricio thu hút gần 4.000 lượt xem chỉ thời gian ngắn sau khi được đưa lên mạng đầu tháng 10. Phần lớn những người bình luận đều khen màn ngỏ lời của chàng trai trẻ là ngọt ngào và sáng tạo.

>> Xem video màn cầu hôn ấn tượng của Fabricio Nazare

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?