Thứ bảy, 17/5/2014, 08:52 (GMT+7)

HLV Deschamps kiện bồ xinh của Nasri

Người đẹp Anara Atanes sẽ phải ra tòa sau hành vi xúc phạm HLV tuyển Pháp trên Twitter.

na1-8754-1400290090.jpg

Anara Atanes gặp rắc rối vì xúc phạm HLV Deschamps. Ảnh: AFP.

Cách đây ít ngày, sau khi biết tin Nasri không được HLV Deschamps gọi vào đội tuyển Pháp tham dự World Cup 2014, cô bạn gái Anara Atanes của anh đã nổi cơn tam bành. Trên trang Twitter cá nhân, Anara vung những lời lăng mạ thậm tệ đối với HLV Deschams và cả tuyển Pháp. Chân dài này cho rằng cựu danh thủ 45 tuổi là ngu ngốc vì Nasri xứng đáng có được vị trí ở đội tuyển sau màn thể hiện giúp Man City đăng quang Premier League. 

Gặp phải nhiều ký kiến phản đối, Anara Atanes sau đó buộc phải lên tiếng xin lỗi trên Twitter vì phát ngôn gây sốc của mình: "Tôi xin lỗi nếu như lời nói của tôi xúc phậm bất cứ người Pháp nào. Tôi không có ý nhằm vào một quốc gia nào cả".

Mặc dù vậy, HLV Deschamps quyết không bỏ qua cho hành vi này của bạn gái Nasri. Chiến lược gia 45 tuổi vừa nộp hồ sơ khởi kiện Anara Atanes vì tội xúc phạm người khác. "Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) lên án những lời xúc phạm nhằm vào HLV  Didier Deschamps và sẽ ủng hộ ông trong phiên tòa sắp tới. FFF cũng tin rằng đại đa số thành viên của tuyển Pháp đều nhất trí với quyết định này của HLV Deschamps", thông báo từ FFF cho biết.

na_1400289787.jpg

Bạn gái xuống sân nâng Cup cùng Nasri sau khi Man City đăng quang ở Premier League. Ảnh: AP.

Trong khi bạn gái nổi giận, Narsi đón nhận tin không được gọi vào đội tuyển một cách khá bình thản. Tiền vệ Man City cho biết anh sẽ dành khoảng thời gian này để đi nghỉ cùng bạn gái và cân nhắc một số chuyện. Narsi không ngần ngại bày tỏ ý định chia tay đội tuyển quốc gia trong thời gian sắp tới.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?