Hậu vệ Xuân Hiếu nhận tin vui ở Thái Lan

Chấn thương vì tai nạn giao thông của hậu vệ HAGL đang tiến triển tốt.

Thứ năm, 11/10/2012, 09:17 (GMT+7)
hieu-118376-1368313688_500x0.jpg

Xuân Hiếu có thể trở lại với bóng đá nếu chấn thương được điều trị dứt điểm. Ảnh: BĐP.

Một tin vui cho Xuân Hiếu, gia đình cũng như người hâm mộ, cánh tay phải của tuyển thủ này không quá nghiêm trọng. Nếu điều trị và kiên trì tập vật lý trị liệu, Xuân Hiếu sẽ sớm trở lại sân cỏ.

Theo thông tin từ HAGL, cầu thủ Bùi Xuân Hiếu là sẽ sớm trở lại với bóng đá. Cụ thể, các bác sĩ đang điều trị cho Xuân Hiếu tại bệnh viện Bangkok (Thái Lan) khẳng định: “Hệ thần kinh ở cánh tay phải của Hiếu không có vấn đề gì nghiêm trọng. Nếu tiếp tục điều trị, đồng thời kiên trì tập vật lí trị liệu, tuyển thủ này sẽ sớm trở lại chơi bóng”.

Phía HAGL còn cho biết thêm, hiện Xuân Hiếu đang thuê một khách sạn gần bệnh viện nơi anh đang điều trị để tiện cho việc đi lại, cũng như sinh họat.

Như vậy, khác với những chẩn đoán ban đầu, Xuân Hiếu có thể chia tay với bóng đá sau vụ tai nạn đáng tiếc xẩy ra vào ngày 24/9 trước Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng (Gia Lai). Đây là một tin vui không chỉ với gia đình tuyển thủ này mà còn cả người hâm mộ.

Bóng Đá Plus

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?