Thứ ba, 5/11/2019, 17:25 (GMT+7)

Hậu vệ Đông Triều cưới vợ

Hậu vệ CLB Bình Dương Trần Hữu Đông Triều và bạn gái Phạm Ngọc Linh tổ chức lễ đính hôn vào sáng 5/11.

Đông Triều và vợ trong lễ ăn hỏi. Ảnh: NQV.

Đông Triều và vợ trong lễ ăn hỏi. Ảnh: NQV.

Lê ăn hỏi của Đông Triều được tổ chức tại quê nhà Quảng Nam vào sáng 5/11. Hậu vệ CLB Bình Dương hẹn hò với người đẹp đồng hương Phạm Ngọc Linh từ năm khoảng năm 2012. Vợ Đồng Triều có vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt xinh xắn như hot girl. Cô từng có thời gian làm giao dịch viên ngân hàng nhưng hiện đã nghỉ để chuyển sang lĩnh vực mới.

Trên trang cá nhân, Đông Triều và Ngọc Linh chia sẻ rất nhiều hình ảnh đi du lịch, dành những lời ngọt ngào cho nhau. Cặp trai tài gái sắc được gia đình, bạn bè rất ủng hộ nên quyết định dọn về một nhà sau 7 năm tìm hiểu.

Trên trang cá nhân, Đông Triều và Ngọc Linh chia sẻ rất nhiều hình ảnh tình cảm. Ảnh: NLP.

Trên trang cá nhân, Đông Triều và Ngọc Linh chia sẻ rất nhiều hình ảnh tình cảm. Ảnh: NLP.

Đông Triều sinh năm 1995 tại huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Anh là một trong 17 học viên khoá 1 của Học viện HAGL Arsenal JMG. Năm 2012, anh được chọn trong nhóm 4 cầu thủ sang Arsenal học việc ở CLB Arsenal cùng Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường. Đông Triều được đôn lên đội một HAGL thi đấu ở V-League từ mùa giải 2015.

Kết thúc mùa giải 2018, Đông Triều chuyển tới khoác áo CLB Bình Dương. Anh được ra sân thường xuyên được đá chính và cùng đội bóng đất Thủ giành HC đồng Cup quốc gia 2019. Tại đấu trường V-League, Bình Dương cán đích ở vị trí thứ tư.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?