Hậu vệ Argentina đấm ba đối thủ sau khi bị thẻ đỏ

Cay cú vì đội đang thất thế, Martin Costa của đội bóng 9 de Julio de Berabevu nổi nóng với các cầu thủ Club Atletico San Jorge.

Thứ năm, 28/2/2019, 15:16 (GMT+7)
Cầu thủ Argentina đấm ba đối thủ sau khi bị thẻ đỏ
 
 

Tình huống diễn ra ở phút 71 trong trận bán kết một giải đấu ở Argentina. Khi bị Club Atletico San Jorge dẫn 0-5 và sắp bị loại khỏi giải, một số cầu thủ của 9 de Julio de Berabevu không giữ được bình tĩnh. Trong pha va chạm, một cầu thủ của đội đang thua cuộc bị trọng tài rút thẻ đỏ. Khi anh này đang bực bội đi ra ngoài sân, video quay cảnh trọng tài cầm thẻ đỏ vội vàng chạy tới một "điểm nóng" khác.

Theo The Sun, đoạn video sau đó cho thấy hậu vệ Martin Costa của 9 de Julio de Berabevu có vẻ vừa gây hấn với đối thủ. Anh này ngay lập tức bị truất quyền thi đấu, tuy nhiên, Costa vẫn kịp đấm vào mặt một cầu thủ Club Atletico San Jorge đang nằm trên sân trước khi ra ngoài. Khi trọng tài, đồng đội can ngăn và kéo ra, hậu vệ này còn đấm vào mặt hai cầu thủ đối phương khác.

Cả hai đội chưa bình luận về vụ việc cũng như hình thức kỷ luật dành cho Martin Costa.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?