Thứ tư, 3/1/2018, 14:00 (GMT+7)

Harry Kane bị vợ sắp cưới trách móc lời chúc mừng năm mới 'thiếu sót'

Kate Gooders tỏ ra không vui khi tiền đạo Spurs không hề nhắc tới cô và đứa con mới chào đời trong bức ảnh đón năm mới.

Harry Kane

Harry Kane chỉ nhắc tới thành tựu trong sự nghiệp, 'quên' vợ con nên bị vợ trách móc. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram ngày cuối cùng của năm 2017, Harry Kane khoe ảnh ngồi dưới cây thông Noel bên 8 quả bóng đánh dấu 8 lần lập hattrick trong năm cùng Chiếc giày vàng dành cho Vua phá lưới Ngoại hạng Anh mùa giải 2017-2018. "2017 là một năm tốt đẹp với tôi. Chào đón 2018", tiền đạo Spurs viết đi kèm hashtag "bóng hattrick", "Chiếc giày vàng" và "Chúc mừng năm mới".

Lời tổng kết năm 2017 ngắn ngọn của tuyển thủ Anh nhận được chúc mừng từ các fan. Tuy nhiên, vợ sắp cưới Kate Gooders của Kane lại tỏ ra không vui. Người đẹp một con nhắc nhở chàng: "Thế còn con đầu lòng, chuyện đính hôn". Tiền đạo 24 tuổi vội vàng "chữa cháy": "Dĩ nhiên, chúng cũng rất tuyệt vời em yêu".

Tiền đạo 24 tuổi bên vợ sắp cưới và con gái Ivy Jane.

Tiền đạo 24 tuổi bên vợ sắp cưới và con gái Ivy Jane. Bé yêu của Kane sẽ đón sinh nhật một tuổi vào cuối tuàn này. Ảnh: Mirror.

Giới truyền thông Anh cho rằng Kate có vẻ phật ý khi chồng sắp cưới chỉ nhắc tới thành tựu trong sự nghiệp, không hề đả động tới những việc riêng tư quan trọng trong năm qua, trong đó có hành động quỳ gối cầu hôn cô trong kỳ nghỉ và sự ra đời của bé gái Ivy Jane.

Nhiều fan hài hước đùa rằng, làm vợ sắp cưới buồn nên có thể Kane sẽ phải ngủ ngoài ghế sofa, không được vào trong phòng. "Nếu ai đó tìm kiếm Harry vài ngày tới thì cậu ta ở trên ghế nhé", tài khoản Twitter có tên Luke Balint hóm hỉnh bình luân. "Ồ, chắc là ở trong ngôi nhà dành cho cún cưng rồi, Harry hãy bảo trọng với bất cứ giá nào nhé", người khác chia sẻ.

Harry Kane cầu hôn bạn gái lâu năm Kate Gooders trong kỳ nghỉ ở Bahamas tháng 7/2017.

Harry Kane cầu hôn bạn gái lâu năm Kate Gooders trong kỳ nghỉ ở Bahamas tháng 7/2017. Ảnh: Twitter.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?