Thứ sáu, 4/8/2017, 16:20 (GMT+7)

Harper ngồi trong lòng bố chăm chú nhìn anh cả ký sách

Cô nhóc mũm mĩm nhà Becks buộc tóc hai bên, mỉm cười trong buổi ký tặng sách ảnh của anh cả Brooklyn ở Los Angeles hôm 2/8.

harper-ngoi-trong-long-bo-cham-chu-nhin-anh-ca-ky-sach

Becks đưa cả ba nhóc Romeo, Cruz và Harper tới buổi ký sách ảnh của con trai cả Brooklyn tổ chức tại khu thương mại ở  The Grove, Los Angeles. Cựu tiền vệ điển trai không giấu được sự tự hào về con trai, tươi cười nhìn hot boy 18 tuổi ký sách.

harper-ngoi-trong-long-bo-cham-chu-nhin-anh-ca-ky-sach-1

Dù bị chê tơi tả nhưng cuốn sách ảnh 'What I see' của Brooklyn vẫn gây chú ý và có lượng lớn fan, hầu hết là các thiếu nữ.

harper-ngoi-trong-long-bo-cham-chu-nhin-anh-ca-ky-sach-2

Cậu út Cruz tủm tỉm ngồi cùng bạn ở góc phòng.

harper-ngoi-trong-long-bo-cham-chu-nhin-anh-ca-ky-sach-3

Nhóc Romeo mỉm cười chia vui với thành công của anh trai. Buổi ký sách vắng mặt Vic khiến tin đồn cặp đôi bất hòa được dịp bùng lên.

harper-ngoi-trong-long-bo-cham-chu-nhin-anh-ca-ky-sach-4

Trong buổi trò chuyện trên Entertainment Tonight, chàng trai nhà Becks chia sẻ rằng cậu có nhiều cơ hội khi được chú ý nhưng 'không thể làm những việc như hầu hết bạn bè cùng lứa vẫn làm, không thể tiệc tùng cả ngày mà phải dậy sớm và làm việc chăm chỉ'.

harper-ngoi-trong-long-bo-cham-chu-nhin-anh-ca-ky-sach-5

'Tôi chịu nhiều sức ép, mỗi lần tôi mắc lỗi, mọi người lại nhìn tôi soi xét. Tôi cảm thấy vui vẻ, thoải mái, vẫn cùng bố xem và nhận xét những bức ảnh nhưng tôi muốn mình có lối đi riêng', cậu cả nhà Becks thổ lộ.

harper-ngoi-trong-long-bo-cham-chu-nhin-anh-ca-ky-sach-6

Brooklyn giữa vòng vây của các fan nữ, những người trạc tuổi 18, đôi mươi hâm mộ chàng trai trẻ. Hot boy 18 tuổi chưa bao giờ nghĩ rằng có một ngày mình trở thành tác giả của một quyển sách ảnh.

harper-ngoi-trong-long-bo-cham-chu-nhin-anh-ca-ky-sach-7

Cậu cả nhà Becks cho biết, bố mẹ và các em chính là nhân vật quen thuộc thường xuyên lọt vào ống kính. Brooklyn được bố mua tặng máy ảnh từ năm 14 tuổi, từ đó cậu mê mẩn chụp ảnh và quyết định đi theo nghiệp nhiếp ảnh.

harper-ngoi-trong-long-bo-cham-chu-nhin-anh-ca-ky-sach-8

'Tôi yêu mẹ lắm, mẹ trông thật đẹp trong tấm ảnh được chụp trên đường đi làm từ thiện ở Kenya', Brooklyn viết chú thích. Vic cũng là người khích lệ con tới New York học về nhiếp ảnh một cách chuyên nghiệp. Thỉnh thoảng, nhà thiết kế 43 tuổi tạo điều kiện cho con tác nghiệp trong các buổi trình diễn của mình hoặc để con chụp ảnh mẫu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?