Thứ ba, 24/12/2013, 16:08 (GMT+7)

Hamilton mua nhẫn cầu hôn bạn gái hơn 7 tuổi

Tay đua F1 từng bị người đẹp Nicole Scherzinger từ chối hồi tháng 8 nhưng vẫn không nản lòng.

nicole-2160-1387874802.jpg

Hamilton quyết tâm chinh phục trái tim người tình hơn 7 tuổi một lần nữa. Ảnh: Voice.

"Lời cầu hôn sẽ không phải là một bất ngờ lớn nhưng bất cứ điều gì liên quan tới Nicole đều là những gì Lewis quan tâm lúc này. Anh ấy muốn đảm bảo rằng mọi việc thật lãng mạn và đã chuẩn bị một chiếc nhẫn tuyệt đẹp. Nếu mọi việc suôn sẻ theo đúng kế hoạch, thời điểm này năm tới, chúng ta sẽ có bà Nicole Hamilton", một người bạn của nhà vô địch F1 năm 2008 tiết lộ trên tạp chí Phụ nữ ở Anh.

Người đẹp 35 tuổi vừa kết thúc vai trò giám khảo X Factor và lên đường trở về Mỹ để nghỉ lễ Giáng sinh, đón năm mới. Nguồn tin thân thiết với Hamilton cho biết, tay đua 28 tuổi đề nghị Nicole ở lại London cùng anh nhưng không được dù khẳng định sẵn sàng làm tất cả mọi việc để lấy lại tình yêu.

Hồi tháng 8, chỉ một tháng sau ngày hai người tuyên bố chia tay, tay đua F1 cầu hôn bạn gái hơn 7 tuổi nhưng nàng khước từ. Không nản lòng, Hamilton lên kế hoạch cho một lần ngỏ lời nữa. "Anh ấy đã ngỏ lời trên bãi biển ở Malibu và sẵn sàng cầu hôn lần thứ hai", người bạn này cho biết thêm.

"Lewis quyết tâm vượt qua mọi rào cản. Anh ấy thực sự mong muốn cưới Nicole và có con, đơn giản vậy thôi, như những gì cô ấy từng mong muốn", nguồn tin thân thiết với Hamilton chia sẻ. Cuối tháng 11, nữ giám khảo xinh đẹp được gia đình "Viên ngọc đen" mời tới nhà dịp lễ Tạ ơn và cả hai được cho là bí mật nối lại tình xưa từ thời điểm đó.

Ngôi sao của môn thể thao tốc độ hẹn hò với nữ ca sĩ người Mỹ từ cuối năm 2007 và hai người không ít lần chia tay rồi tái hợp. Lần chia tay gần đây nhất là vào tháng 7 khi hai người chia sẻ rằng không thể tiếp tục chuyện tình cảm. Nguyên nhân của những lần "đứt gánh" này là do cả hai quá bận rộn, không thống nhất được quan điểm về việc lập gia đình và có con.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?