Thứ hai, 23/7/2018, 16:00 (GMT+7)

Giroud thực hiện lời hứa cắt tóc sau khi vô địch World Cup

Sau một tuần trì hoãn, tiền đạo tuyển Pháp xuống tóc sau lễ rửa tội của cậu con trai.

Giroud với mái tóc mới. Ảnh: Twitter.

Giroud với mái tóc mới. Ảnh: Twitter.

Trước khi World Cup 2018 khởi tranh, Giroud tuyên bố sẽ húi trọc nếu tuyển Pháp giành chức vô địch. Tuy nhiên, sau khi Les Bleus đánh bại Croatia với tỷ số 4-2 ở trận chung kết, tiền đạo của tuyển Pháp không xuống tóc ngay mà trì hoãn tới ngày 22/7. Giroud cho biết anh làm theo "mệnh lệnh" của bà xã Jennifer bởi 22/7 là ngày gia đình anh làm lễ rửa tội cho con trai.

"Tôi chỉ có đúng một nguyên tắc và tôi sẽ luôn tôn trọng. Vợ tôi muốn tôi cắt tóc sau lễ rửa tội cho con trai vào ngày chủ nhật", Giroud chia sẻ với talkSPORT. Ngay sau lễ rửa tội của con trai, Giroud tới tiệm cắt tóc và thực hiện lời hứa.

Chân sút 31 tuổi sau đó chia sẻ hình ảnh mái tóc mới lên Twitter với chú thích: "Hứa được, làm được". Ngoài Giroud, thủ môn Lloris và tiền vệ Nabil Fekir cũng xuống tóc sau khi tuyển Pháp lần thứ hai đăng quang ở World Cup.

Tại giải đấu ở Nga, Giroud thi đấu tổng cộng 546 phút cho tuyển Pháp. Dù liên tục được HLV Descham xếp đá chính, anh không có nổi một cú sút trúng đích nào trong suốt giải đấu.

Giroud bị ép húi trọc sau khi Pháp vô địch World Cup
 
 

Giroud bị ép cắt tóc sau khi tuyển Pháp đánh bại Croatia ở chung kết

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả