Giggs và Neville dùng tội phạm quảng bá khách sạn

Hai cựu danh thủ MU gây tranh cãi khi lấy ảnh của sát thủ Kevin O’Dea để quảng cáo cho khách sạn mới mở.

Thứ ba, 14/10/2014, 10:14 (GMT+7)
khach1-9521-1413255612.jpg

Giggs và Gary Neville lên trang bìa của tờ The Sun vì dùng ảnh kẻ sát nhân Kevin O’Dea quảng bá cho khách sạn sắp khai trương.

Tờ The Sun mới đây khiến Gary Neville và Ryan Giggs gặp không ít phiền toái khi cho đăng tải bài viết hai cựu ngôi sao MU dùng ảnh một kẻ giết người để quảng cáo cho khách sạn sắp khai trương của mình. Khách sạn của Neville và Giggs được đặt tên Hotel Football, nằm đối diện với sân Old Trafford ở Manchester. Không hiểu vô tình hay cố ý gây sốc, Neville và Giggs lại chọn ảnh của Kevin O’Dea - cựu siêu mẫu nam từng phải ngồi tù vì án giết người - làm hình ảnh quảng cáo trên trang web của khách sạn.

Năm 2008, Kevin O’Dea bị kết án 7 năm tù giam sau khi cùng một người khác gây ra cái chết của một sinh viên 24 tuổi tên Sion Hardy hồi tháng 11/2007. Việc hai ngôi sao MU lấy ảnh của O’Dea để quảng cáo cho khách sạn bị các fan chỉ trích là ngu ngốc hay "chiêu tạo sốc rẻ tiền".

khach-7275-1413255612.jpg

Phối cảnh khách sạn của Giggs và Neville khi hoàn thành. Ảnh: Mirror.

Theo giới thạo tin, Giggs và Neville sẽ khai trương khách sạn vào ngày 8/12 tới. Hai ngôi sao MU đã lên kế hoạch cho dự án xây khách sạn 10 tầng, 133 phòng từ 4 năm trước, với tổng kinh phí đầu tư lên tới 20 triệu bảng. Bên cạnh hai ông chủ chính là Giggs và Gary Neville, các cựu ngôi sao MU khác thuộc thế hệ 1992 như Phil Neville, Nicky Butt và Scholes cũng tham gia góp vốn.

Trước đó, hồi tháng 12 năm ngoái, Ryan Giggs cũng cho mở một quán café mang tên Café Football ở trung tâm mua sắm Westfield, London. Quán café làm ăn rất hiệu quả khi mang về doanh thu 1,8 triệu bảng trong năm đầu tiên.

khach3-8275-1413255612.jpg

Giggs và Neville tỏ ra rất nhạy bén trong kinh doanh. Ảnh: Mirror.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?