Thứ hai, 27/2/2017, 10:09 (GMT+7)

Giggs 'đuổi' mẹ ra ngoài để được sống gần vợ cũ

Cựu danh thủ MU để mẹ, bà Lynne, tới sống ở một căn hộ nhỏ hơn, cách nhà cũ khoảng 3km.

Trong thời gian khủng hoảng hôn nhân, cựu tiền vệ xứ Wales dọn ra khỏi tổ ấm ba triệu bảng ở Worsley, Greater Manchester, tới sống ở biệt thự 5 phòng ngủ giá 1,5 triệu bảng mà mẹ anh, bà Lynne đang ở gần đó, để được nhìn thấy hai con hàng ngày. Tuy nhiên sau thời gian trú nhờ, Giggs chuyển tới ở hẳn và để mẹ tới một căn hộ khác nhỏ hơn, chỉ có ba phòng ngủ trị giá 275.000 bảng, cách biệt thự cũ khoảng 3km.

giggs-duoi-me-ra-ngoai-de-duoc-song-gan-vo-cu

Sau thời gian ở tạm với mẹ, Giggs chuyển tới ở hẳn biệt thự 1,5 triệu bảng, gần tổ ấm nơi vợ cũ và các con đang ở. Ảnh: Sun.

giggs-duoi-me-ra-ngoai-de-duoc-song-gan-vo-cu-1

Trong khi đó, mẹ anh, bà Lynne, chuyển về một căn hộ khác nhỏ hơn, giá khiêm tốn hơn. Ảnh: Sun.

"Giggs mang đồ tới ở cùng mẹ để Stacey có không gian riêng, đồng thời vẫn được gần gũi các con. Tuy nhiên giờ thì anh ấy chuyển tới ở hẳn, điều này cũng tốt vì chỉ mất hai phút xuống phố là có thể xem con thế nào rồi. Dù vậy, chẳng có người phụ nữ nào cảm thấy thoải mái khi chồng cũ sống ở ngay gần, đặc biệt là trong tình trạng sắp ly hôn. Stacey đang cố gắng tiến lên phía trước, sống độc lập hơn nên có cảm giác bị theo dõi. Bà Lynne cũng phiền lòng vì ra khỏi ngôi nhà quen thuộc", nguồn tin trên The Sun cho biết.

Biệt thự vợ cũ và con đang ở cùng căn nhà Giggs đang trú ngụ và nhà mới bà Lynne chuyển tới sống đều thuộc sở hữu của cựu danh thủ MU. Ngoài ba căn nhà trên, tiền vệ tài hoa một thời còn hùn vốn với đồng đội cũ Gary Neville mở khách sạn riêng.

giggs-duoi-me-ra-ngoai-de-duoc-song-gan-vo-cu-2

Giggs (trái) bên mẹ và em trai Rhodri. Anh em Giggs từng không nhìn mặt nhau vì cựu danh thủ MU lén lút quan hệ với Natasha, vợ cũ Rhodri, nhiều năm liền. Ảnh: Sun.

Hôm 27/2, vợ chồng Ryan Giggs gặp nhau tại tòa để hoàn tất thủ tục ly dị, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 9 năm sau những lùm xùm tình ái khó tha thứ của ngôi sao xứ Wales. Giới truyền thông Anh phán đoán, Giggs sẽ mất một khoản tiền lớn khi ly hôn.

"Sau nhiều năm bẽ bàng vì bê bối của Ryan, Stacey cuối cùng cũng quyết định giải phóng cho mình. Cô ấy xứng đáng với từng xu đền bù của Ryan vì anh đã khiến vợ cũ đau đớn tột cùng với tính trăng hoa, ngủ với cả em dâu cũ cùng hàng loạt tin đồn thiếu chung thủy", nguồn tin chia sẻ.

giggs-duoi-me-ra-ngoai-de-duoc-song-gan-vo-cu-3

Sau nhiều lần tha thứ chồng ngoại tình, vợ cũ Giggs quyết định ly hôn, tìm tự do cho bản thân. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao