Thứ hai, 17/4/2017, 16:08 (GMT+7)

Giải golf có phần thưởng 20 tỷ đồng sắp khởi tranh ở Quy Nhơn

Biscom golf Tournament 2017 là giải đấu có quy mô lớn, được truyền trực tiếp với công nghệ livestream trên Facebook.

giai-golf-co-phan-thuong-20-ty-dong-sap-khoi-tranh-o-quy-nhon

Sân golf FLC Quy Nhon Golf Links. Ảnh: TT.

Biscom Golf Tournament 2017 là giải đấu do công ty cổ phần quản lý sân Golf Biscom tổ chức. Giải khởi tranh từ ngày 6-7/5 tại sân FLC Quy Nhon Golf Links thuộc quần thể FLC Quy Nhơn, Bình Định. Cơ cấu giải Biscom Golf Tournament 2017 cũng gần tương tự các giải golf mà Biscom đăng cai như FLC Golf Championship và FLC Faros Golf Tournament...

Công ty Biscom phát trực tiếp tất cả buổi thi đấu trên nền tảng mạng xã hội Facebook (fanpage của giải đấu). Việc phát trực tiếp giúp golfer và người hâm mộ môn thể thao có thể theo dõi giải đấu thuận tiện ở bất cứ nơi nào. 

Biscom Golf Tournament 2017 được chia thành 5 bảng, trong đó có ba bảng dành cho nam, một bảng dành cho golfer nữ và một bảng dành cho các golfer muốn giữ quyền nghiệp dư (Amateur). Giải đấu có cơ cấu giải thưởng với tổng giá trị lên đến 20 tỷ đồng, bao gồm nhiều ôtô hạng sang, thẻ hội viên VIP tại các sân golf thuộc hệ thống của FLC, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghĩ dưỡng thương hiệu tập đoàn FLC cùng nhiều quà tặng khác.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?