Georgina Rodriguez lần đầu đến sân Juventus cổ vũ C. Ronaldo

Bạn gái C. Ronaldo đưa hai đứa con tới sân Allianz theo dõi trận đấu Juventus gặp Lazio tại Serie A.

Thứ hai, 27/8/2018, 15:12 (GMT+7)
Georgina Rodriguez trước sân Allianz. Ảnh: Instagram.

Georgina Rodriguez trước sân Allianz. Ảnh: Instagram.

"Georgina Rodriguez đi thăm thú hồ Lake Como, mua sắm tại Milan, cùng cả nhà mặc áo Bianconera và bây giờ cô đến sân cổ vũ Juventus tại Serie A", tờ AS bình luận

Bạn gái chọn mặc bộ đồ của Versace - thương hiệu gắn bó với cặp đôi ngay khi tới Italy. Mới đây, C. Ronaldo cũng gây sốt với chiếc áo màu mè của thương hiệu Italy này.

Hình ảnh chân dài Tây Ban Nha tạo dáng bên ngoài sân Allianz với dòng chú thích là ca từ trong bài hát truyền thống của đội bóng: "Juve, câu chuyện về một tình yêu màu trắng tuyệt vời bao trùm màu đen. Mãi mãi Juve". Chia sẻ của Georgina Rodriguez nhận hơn một triệu lượt thích và 5.000 bình luận. 

Georgina Rodriguez lần đầu đến sân Juventus cổ vũ C. Ronaldo - 1

C. Ronaldo không thể có bàn đầu tiên tại Serie A khi Juventus thắng Lazio 2-0. Sau trận đấu, siêu sao Bồ Đào Nha đăng tải hình ảnh tập luyện trong phòng gym tại nhà. Các fan tiếp tục ca ngợi sự chuyên nghiệp của C. Ronaldo, tuân thủ nghiêm ngặt chế độ sinh hoạt tập luyện của bản thân.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?