Thứ ba, 12/12/2017, 00:05 (GMT+7)

Gái bar tiết lộ đêm trác táng với McGregor

Chân dài Kamila Kostka nói về bữa tiệc vui hết nấc của võ sĩ UFC và nhóm bạn tại hộp đêm ở London.

Võ sĩ UFC vui vẻ trong câu lạc bộ "Cirque Le Soir" với bạn bè và bao quanh bởi các phụ nữ, rượu. Một trong những cô gái trải qua đêm khó quên với VĐV nổi tiếng là người mẫu Ba Lan Kamila Kostka - người nhận xét "trải qua một đêm tuyệt vời" với võ sĩ người CH Ireland. 

gai-bar-tiet-lo-dem-trac-tang-voi-mcgregor

Kamila Kostka phục vụ bàn của McGregor trong đêm thác loạn. Ảnh: NS.

Sau trận thua Mayweather ở trận boxing tỷ đô, McGregor bị bắt gặp thường xuyên hơn ở các cuộc chơi đêm với những bóng hồng. Anh kết hôn với bạn gái Dee Devlin vài tháng trước và cả hai có một cậu con trai.

Trong những giờ vui vẻ trước khi rời đi, McGregor của MMA khiến không khí của bữa tiệc trở nên náo động trong hộp đêm ở London, Anh.

Có biệt danh "Champagne Girl", Kamila Kostka có nhiệm vụ đưa rượu lên bàn của McGregor và nhóm bạn bè trong suốt đêm thác loạn. "Tôi làm việc để phục vụ rượu, chúng tôi chuyển champagne và chăm sóc khách, đó là một câu lạc bộ đêm đắt tiền", chân dài tiết lộ cho tờ The Sun.

Kamila Kostka sinh ra ở Ba Lan còn cho biết McGregor ném những đống hóa đơn thanh toán lên không trung mỗi khi hứng chí. "Conor là người đàn ông tuyệt vời, tôi thực sự thích anh ấy", Kamila Kostka đánh giá.

Sau khi "xõa" ở "Cirque Le Soir", McGregor và nhóm bạn tiếp tục cuộc vui khi dẫn 10 chân dài về khách sạn sang trọng anh nghỉ ở London.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?