Thứ tư, 23/1/2019, 10:44 (GMT+7)

Fox Sports Asia: 'Đoàn Văn Hậu - cầu thủ tuổi teen bền bỉ'

Tờ báo phiên bản châu Á đánh giá Công Phượng, Quang Hải và Đoàn Văn Hậu là những người chơi hay nhất trong trận thắng Jordan.

Ba tuyển thủ Việt Nam gây ấn tượng mạnh với Fox Sports Asia
 
 

"Việt Nam đánh bại Jordan với màn trình diễn đậm dấu ấn tập thể nhưng trong số đó có ba cầu thủ thi đấu nổi bật nhất", tờ Fox Sports phiên bản châu Á mở đầu video tổng hợp các pha bóng ấn tượng của Công Phượng, Quang Hải và Đoàn Văn Hậu.

Với Công Phượng, tờ báo nhận xét anh là một tiền đạo đa năng còn nói về Quang Hải, Fox Sports Asia dùng từ sáng tạo. Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu được đánh giá thi đấu bền bỉ, không biết mệt mỏi. Trong loạt bài nhận định trước giải đấu, các ký giả của Fox Sports phiên bản châu Á cũng xếp Văn Hậu là một trong những ngôi sao trẻ tài năng đáng xem nhất giải.

Trước đó, trong bảng chấm điểm các cầu thủ Việt Nam sau trận thắng kịch tính trước Jordan, Công Phượng được 9 điểm còn Quang Hải và Văn Hậu đều được 8 điểm.

Fox Sports Asia: Đoàn Văn Hậu - cầu thủ tuổi teen bền bỉ

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?