Thứ năm, 24/1/2019, 10:33 (GMT+7)

Federer bị chặn lại vì quên đeo thẻ

Tay vợt giành 20 Grand Slam kiên nhẫn đứng chờ HLV Ivan Ljubicic tới 'giải cứu' tại khu tập của Australia Open hôm 19/1.

Federer bị nhân viên an ninh chặn lại vì quên thẻ ra vào
 
 

Video ghi lại cảnh Roger Federer bị nhân viên anh ninh ngăn lại vì anh không mang thẻ ra vào trước trận đấu vòng 4 Australia Open với Stefanos Tsitsipas hôm 19/1 gây chú ý trên mạng xã hội. Dù Federer là gương mặt quá nổi tiếng của làng quần vợt, anh cũng không được đặc cách vào sân tập.

Bị ngăn lại, tay vợt cựu số một thế giới từng giành 20 danh hiệu Grand Slam không phản ứng, vẫn tôn trọng quy định của ban tổ chức. Federer kiên nhẫn đứng chờ HLV Ivan Ljubicic tới "giải cứu" để tiếp tục đi tập. Trước đó, Maria Sharapova rảo bước tại hành lang cũng bị hỏi thẻ ra vào nhưng người đẹp không để ý. Sau khi chào xã giao một đồng nghiệp, người đẹp Nga mới quay đầu lại giơ thẻ với nhân viên an ninh.

Sharapova bị hỏi thẻ ra vào
 
 

Sharapova bị hỏi thẻ ra vào khi đi lại ở hành lang

Là nhà vô địch Australia Open năm 2018, Federer tới Melbourne để bảo vệ ngôi vương. Tuy nhiên, "Tàu tốc hành" bị tay vợt người Ai Cập, Stefanos Tsitsipas, đánh bại sau 4 set hôm 20/1 tại vòng 4.

Federer thành cựu vô địch Australia mở rộng sau khi để thua

Federer thành cựu vô địch Australia mở rộng sau khi để thua Stefanos Tsitsipas tại vòng 4. Ảnh: ABC.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao